• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - Ailie662

#1
รับทำกระเป๋า BAG.CO.THเป็นโรงงานผลิตกระเป๋า ประสบการณ์ 30 ปี รับผลิตกระเป๋า รับทำกระเป๋าทุกหมวดหมู่ บริการโดยมือโปร มั่นใจคุณภาพการผลิตจากโรงงานผลิตกระเป๋าของเราเองแอบโซลูท คอร์ป โรงงานผลิตกระเป๋าชั้นนำ พวกเรามีโรงงานกระเป๋าของตัวเอง ลูกค้าก็เลยมั่นอกมั่นใจในคุณภาพการผลิตกระเป๋าได้เต็มร้อย รับประกันอีกทั้งเรื่องประสิทธิภาพแล้วก็การบริการชั้นเยี่ยม บริการรับผลิตกระเป๋า รับทำกระเป๋าแบบครบวงจร ให้คำแนะนำงานผลิตกระเป๋าโดยมืออาชีพทุกขั้นตอน

โรงงานกระเป๋าแอบโซลูท คอร์ป โรงงานผลิตกระเป๋าชั้นหนึ่งสำหรับหน่วยงานและก็หน่วยงานสู่ลูกค้า รับผลิตกระเป๋าหลากหลายแบบอย่าง รับทำกระเป๋าทุกจำพวก ทุกหมวดหมู่ บริการผลิตกระเป๋าพรีเมี่ยมแล้วก็ให้บริการขายกระเป๋าพร้อมที่จะจัดส่ง รองรับงานผลิตกระเป๋าหนัง ผลิตกระเป๋าผ้า ผลิตกระเป๋าที่เอาไว้ใส่สิ่งของสำหรับเวลาออกเดินทาง ไปจนถึงการรับผลิตกระเป๋าแบรนด์ตัวเอง ดูแลแบบครบวงจรตั้งแต่วิธีการนำเข้าสิ่งของ เครื่องไม้เครื่องมือ การสร้าง รวมทั้งการจัดการการสร้าง เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง มาตรฐานสากล ในราคาที่เป็นกลางแล้วก็การบริการที่ประทับใจที่สุด ด้วยประสบการณ์การรับผลิตกระเป๋ามายาวนานกว่า 30 ปี ที่โรงงานผลิตกระเป๋าแอบโซลูท คอร์ป พวกเรามีความสามารถอย่างดีเยี่ยมว่า กระเป๋าทุกใบ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเป้ กระเป๋าสำหรับใส่สิ่งของเวลาเดินทาง กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค กระเป๋าสำหรับเอกสาร กระเป๋าเก็บความเย็น กระเป๋าสะพาย หรือกระเป๋าช็อปปิ้ง ล้วนเป็นสิ่งที่จะช่วยสะท้อนความชอบ และก็ไลฟ์สไตล์ รวมถึงช่วยส่งเสริมของบุคลิกลักษณะของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ฉะนั้นแล้ว ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ในฐานะโรงงานผลิตกระเป๋ามือโปร ที่มาพร้อมทั้งบริการชั้นนำ และก็คุณภาพในการผลิตกระเป๋าที่เหมาะสมที่สุด โรงงานผลิตกระเป๋าแอบโซลูท คอร์ป เราก็เลยมีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการพรีเซนเทชั่นคอลเลกชันกระเป๋าที่มีความมากมายหลากหลาย ซึ่งมีการผสมผสานระหว่างความเป็นแฟชั่น คุณประโยชน์สำหรับในการใช้งาน และก็ความแข็งแรงแข็งแรงเข้าด้วยกันอย่างพอดี โดยไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเทรนด์แฟชั่น นักธุรกิจที่มีงานยุ่ง นักเที่ยวตัวยง หรือคนที่ให้ความสำคัญกับการใช้งานได้จริง กระเป๋าทุกใบจากโรงงานผลิตกระเป๋าของเราก็พร้อมสำหรับการช่วยตอบสนองต่อทุกความอยากสำหรับการใช้งานของคุณได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด

แน่ๆว่าเจ้าของกิจการนั้นต้องมีสายป่านที่ดีสำหรับการผลิตกระเป๋า รวมทั้งในการผลิตกระเป๋านั้น การเลือกโรงงาน สั่งทำกระเป๋า กระเป๋าหิ้วสำคัญที่สุดในกระบวนการผลิตกระเป๋าแบรนด์ตนเองเลยก็ว่าได้ ที่โรงงานผลิตกระเป๋า แอบโซลูท คอร์ป มีแบบกระเป๋าให้เลือกล้นหลาม หรือหากคุณต้องการออกแบบ แล้วก็เลือกอุปกรณ์กระเป๋าด้วยตัวเองก็สามารถทำได้เช่นกัน พวกเรารับทำกระเป๋าคุณภาพสูง ทั้งยังงานผลิตกระเป๋าหนัง ผลิตกระเป๋าผ้า ผลิตกระเป๋าสำหรับเดินทาง ไปจนกระทั่งกระเป๋าพรีเมี่ยม เพื่อสร้างภาพลักษณ์ให้กับองค์กร โรงงานผลิตกระเป๋า แอบโซลูท คอร์ป มีทางเลือกเยอะแยะให้กับผู้เริ่มต้นธุรกิจใหม่

อยากสั่งผลิตกระเป๋า เลือกโรงงานผลิตกระเป๋าประสิทธิภาพ แอบโซลูท คอร์ป
การเลือกโรงงานกระเป๋า สั่งทำกระเป๋า ที่ดีเป็นปัจจัยหลักสำหรับในการผลิตกระเป๋า โรงงานผลิตกระเป๋า แอบโซลูป คอร์ป ผู้เชี่ยวชาญในการรับทำกระเป๋าหลากหลายชนิด รับทำกระเป๋าทุกหมวดหมู่ ทั้งยังงานผลิตกระเป๋าสำหรับใส่สิ่งของเวลาเดินทาง งานผลิตกระเป๋าผ้า งานผลิตกระเป๋าหนัง งานผลิตกระเป๋าพรีเมี่ยม จนถึงงานผลิตกระเป๋าแบรนด์ตัวเอง ด้วยประสบการณ์สำหรับในการผลิตกระเป๋ากว่า 30 ปี โรงงานผลิตกระเป๋า แอบโซลูป คอร์ป พร้อมให้คำแนะนำตั้งแต่ขั้นตอนการดีไซน์กระเป๋า วางแบบโลโก้แบรนด์ ไปจนกระทั่งแนะนำการเลือกสิ่งของสำหรับการผลิตกระเป๋า ด้วยทีมงานดีไซน์ที่มีฝีมือ คุณจะได้งานกระเป๋าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะไม่ซ้ำใคร ที่โรงงานผลิตกระเป๋า แอบโซลูป คอร์ป คุณสามารถสั่งผลิตกระเป๋าได้ไม่จำกัด ตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักพันใบ โดยสามารถเข้ามาถามไถ่รายละเอียดกับโรงงานผลิตกระเป๋า แอบโซลูป คอร์ป ได้ตลอดเวลาวิธีการเลือกโรงงานผลิตกระเป๋า สั่งทำกระเป๋า ให้ได้งานกระเป๋างาม ตรงดวงใจ

1.เลือกโรงงานผลิตกระเป๋าที่มีการขึ้นทะเบียน
2.เลือกโรงงานผลิตกระเป๋าที่มีที่ตั้งเด่นชัด
3.เลือกโรงงานผลิตกระเป๋าที่มีประสบการณ์
4.เลือกโรงงานผลิตกระเป๋าที่มีรีวิวจากลูกค้า
5.เลือกโรงงานผลิตกระเป๋าที่ดำเนินการโดยช่างที่มีความเชี่ยวชาญ
6.เลือกโรงงานผลิตกระเป๋าที่มีบริการครบวงจรเลือกโรงงานผลิตกระเป๋าที่มีความพร้อม

เพราะเหตุไรจำต้องสั่งผลิตกระเป๋ากับโรงงานผลิตกระเป๋าแอบโซลูท คอร์ป

โรงงานกระเป๋า แอบโซลูท คอร์ป บริการรับทำกระเป๋า รับผลิตกระเป๋าทุกหมวดหมู่ พวกเรามีโรงงานผลิตกระเป๋าของตน สามารถผลิตกระเป๋าได้มากมายแบบอย่าง ทุกหมวดหมู่ อีกทั้งงานผลิตกระเป๋าหนังแท้ กระเป๋าหนังเทียม งานผลิตกระเป๋าผ้า งานผลิตกระเป๋าสำหรับใช้ในการเดินทาง สามารถผสมวัสดุการสร้างกระเป๋าได้ตามต้องการ บริการขายกระเป๋าพร้อมที่จะจัดส่ง รับทำกระเป๋าพรีเมี่ยมไปจนกระทั่งงานผลิตกระเป๋าแบรนด์ตัวเอง ดูแลแบบครบวงจรตั้งแต่กรรมวิธีการนำเข้าอุปกรณ์ เครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้ผลิต แนวทางการผลิต รวมทั้งการจัดการจัดแจงหนทางการจำหน่าย บริการด้วยมืออาชีพทุกขั้นตอน ด้วยประสบการณ์โรงงานผลิตกระเป๋ากว่า 30 ปี ครบจบในที่เดียว ศึกษาและทำการค้นพบกระเป๋าเป้ กระเป๋าสำหรับใส่สิ่งของเวลาเดินทาง กระเป๋าเดินทางล้อลาก กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค กระเป๋าที่เอาไว้ใส่เอกสาร กระเป๋าเก็บความเย็น กระเป๋าสำหรับสะพาย รวมทั้งกระเป๋าช็อปปิ้งในฝัน จากโรงงานผลิตกระเป๋าแอบโซลูท คอร์ป ที่มาพร้อมด้วยดีไซน์ที่ประณีตสวยงาม รวมถึงมีความสะดุดตา แล้วก็เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งสามารถรองรับกับไลฟ์สไตล์ รวมทั้งช่วยเติมเต็มทุกความจำเป็นของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบเยอะที่สุด ด้วยความชำนาญในด้านของการสร้างกระเป๋าที่ช้านานถึง 30 ปี โรงงานผลิตกระเป๋าแอบโซลูท คอร์ป จึงมีกลุ่มช่างฝีมือ และนักออกแบบที่มีความชำนาญล้นหลาม ที่พร้อมพรีเซนเทชั่นเทรนด์การออกแบบออกแบบอันนำสมัย ด้วยความใส่ใจสำหรับเพื่อการผลิต แล้วก็การเลือกใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมที่สุด เพื่อช่วยทำให้ลูกค้าคนสำคัญของพวกเราสามารถไว้วางในประสิทธิภาพที่เหนือระดับของกระเป๋าจากโรงงานผลิตกระเป๋าแอบโซลูท คอร์ป ได้อย่างแท้จริง ร่วมเฉลิมฉลอง 30 ปีแห่งการเดินทางบนทางของอุตสาหกรรมงานผลิตกระเป๋าหนัง ผลิตกระเป๋าผ้า ผลิตกระเป๋าเดินทาง ผลิตกระเป๋าแบรนด์ตนเอง และงานผลิตกระเป๋าพรีเมี่ยม กระเป๋าพร้อมที่จะจัดส่งมากมายแบบ ไปกับโรงงานผลิตกระเป๋าแอบโซลูท คอร์ป โรงงานผลิตกระเป๋าอันดับต้นๆของประเทศไทยที่ได้รับความเชื่อมั่นและมั่นใจ และความไว้วางใจจากลูกค้าในนานาประการอุตสาหกรรมมาอย่างยาวนาน ในฐานะของโรงงานผลิตกระเป๋าคุณภาพสูงที่พร้อมช่วยหาคอลเลกชันกระเป๋าเป้ กระเป๋าสำหรับเดินทาง กระเป๋าที่เอาไว้ใส่สิ่งของสำหรับเวลาออกเดินทางล้อลาก กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค กระเป๋าที่เอาไว้สำหรับใส่เอกสาร กระเป๋าเก็บความเย็น กระเป๋าสะพาย กระเป๋าช๊อปปิ้ง ที่หลากหลาย และมีความสมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส เพื่อการช่วยตอบสนองต่อทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเลือกเฟ้นกระเป๋าของคุณได้อย่างพอดีมากที่สุด- สามารถผลิตกระเป๋าได้ครบวงจร ทั้งยังงานผลิตกระเป๋าหนัง งานผลิตกระเป๋าผ้า งานผลิตกระเป๋าที่เอาไว้ใส่สิ่งของสำหรับเวลาออกเดินทาง งานผลิตกระเป๋าพรีเมี่ยม ไปจนถึงงานผลิตกระเป๋าแบรนด์ตัวเอง

โรงงานกระเป๋า แอบโซลูท คอร์ป มีความชำนิชำนาญสำหรับในการผลิตกระเป๋าครบวงจร ครอบคลุมทั้งยังงานผลิตกระเป๋าหนังแท้-หนังเทียม งานผลิตกระเป๋าผ้าทุกหมวดหมู่ งานผลิตกระเป๋าที่เอาไว้ใส่สิ่งของสำหรับเวลาออกเดินทาง งานผลิตกระเป๋าพรีเมี่ยม ไปจนถึงงานผลิตกระเป๋าแบรนด์ตนเอง สามารถวางแบบ รับทำกระเป๋าได้หลายหมวดหมู่ ทั้งยังกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าสำหรับเอกสาร กระเป๋าใส่สตางค์ กระเป๋าเป้ หรือถ้าเกิดลูกค้าอยากได้ผสมสิ่งของ ก็สามารถทำเป็นจากที่อยากได้ รองรับงานผลิตกระเป๋าพรีเมี่ยม รวมทั้งงานผลิตกระเป๋าแบรนด์ตัวเองได้อย่างมีคุณภาพ

- ให้คำแนะนำเรื่องงานด้านการผลิตกระเป๋าได้แบบครบวงจร

โรงงานผลิตกระเป๋าที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี สำหรับการผลิตกระเป๋ามาล้นหลาม ดูแลคุณได้แบบครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษาการเลือกแบบกระเป๋าพรีเมี่ยมให้ตรงใจกลุ่มลูกค้า บริการงานผลิตกระเป๋าผ้า งานผลิตกระเป๋าหนัง งานผลิตกระเป๋าที่มีไว้ใส่ของเมื่อเดินทางและก็ให้บริการงานผลิตกระเป๋าแบรนด์ตัวเอง บริการจำหน่ายกระเป๋าพร้อมที่จะจัดส่ง พร้อมบริหารจัดแจงหนทางการจำหน่าย สามารถช่วยออกแบบ รับทำกระเป๋า ชี้แนะอุปกรณ์ที่เหมาะกับแบบกระเป๋า ควบคุมประสิทธิภาพงานกระเป๋าได้แล้วก็ราคามีเหตุผล

- ดีไซน์งานผลิตกระเป๋าได้ตามใจ

โรงงานผลิตกระเป๋า แอบโซลูท คอร์ป สามารถทำแพทเทิร์น ออกแบบและรับทำกระเป๋าหนัง กระเป๋าผ้า กระเป๋าที่มีไว้ใส่ของเมื่อเดินทาง กระเป๋าพรีเมี่ยมจากภาพตัวต้นแบบพื้นที่ลูกค้ามี หรือแบบกระเป๋าที่ลูกค้าออกแบบเอง สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตกระเป๋าแบรนด์ตัวเอง หรืออยากสั่งทำกระเป๋าพรีเมี่ยม พวกเราก็สามาถทำให้ได้ รวมไปถึงให้คำแนะนำในเนื้อหาการผลิตกระเป๋า สั่งทำกระเป๋า เพื่อ ให้ตรงตามวางแบบที่ทางลูกค้าอยากได้มากที่สุด

ติดต่อเรา

บริษัท แอบโซลูท คอร์ป จำกัด 1006/423 อาคารมาสเตอร์ วิว เอ็กเซ็กคิวทีฟ เพลส แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน กทม. 10600

โทร. 02-862-5130, 02-862-5131
สายด่วน 24 ชม. 089-365-6955
Email : contact@absolute-corp.com

ที่มา https://www.bag.co.th/

#2
Logical Thinking to Success for Supervisor/Manager(การคิดเชิงตรรกะเพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จในการทำงานสำหรับหัวหน้างาน/ผู้จัดการ)หลักการและเหตุผล การปฏิบัติงานของบุคลากรในองค์กรโดยเฉพาะหัวหน้างาน และ ผู้จัดการจัด ขอบเขตความรับผิดชอบของงานจะประสบความสำเร็จหรือล้มเหลวนั้น ต้องอาศัยปัจจัยหลัก 2 ประการ คือ การคิด และการลงมือทำ หัวหน้างาน และ ผู้จัดการจัด จำนวนมากมักจะมีจุดอ่อนในเรื่องของการคิด ด้วยสาเหตุที่ตนเองไม่ได้ถูกฝึกฝนตั้งแต่อยู่ในระบบการศึกษา และ ระบบการทำงาน...ผลที่ตามมาก็คือ หัวหน้างาน และ ผู้จัดการจัด เหล่านั้น ขาดหลักและวิธีการคิดที่ถูกต้องจนทำให้ผลลัพธ์ของงาน หรือ สิ่งต่างๆ ที่ทำนั้น ไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ หลักสูตรการคิดเชิงตรรกะนี้ จึงถูกออกแบบเพื่อให้หัวหน้างาน และ ผู้จัดการจัด ได้เกิดการพัฒนาความคิดอย่างต่อเนื่อง จนสามารถนำความคิดนั้นมาต่อยอดและประยุกต์ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังได้เรียนรู้กระบวนการความคิดในองค์รวมที่จะเป็นตัวช่วยส่งเสริมให้เกิดความคิดเชิงตรรกะ โดยผู้เข้าอบรมจะได้ร่วมทำกิจกรรม Workshop และ เกมส์  เพื่อพัฒนาความคิดของตนเองและนำความรู้ที่ได้รับไปต่อยอดพัฒนาการทำงานให้ประสบความสำเร็จวัตถุประสงค์1. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้เรียนรู้และเข้าใจถึงบทบาทของหัวหน้ากับความสำคัญของการคิดเชิงตรรกะ2. เพื่อให้เข้าอบรมสามารถนำการคิดเชิงตรรกะไปต่อยอดเพื่อพัฒนาผลการปฏิบัติงานให้ดีขึ้น3. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปต่อยอดและพัฒนาองค์กรให้ประสบความสำเร็จหัวข้อการบรรยายและ WorkshopModule 1 การคิดเชิงตรรกะ (Logical Thinking) ที่หัวหน้างานจำเป็นต้องรู้ !!!  1. บทบาทของหัวหน้ากับความสำคัญของการคิดเชิงตรรกะ (Logical Thinking)
 • ความหมายและความสำคัญ
2. ประโยชน์ของการคิดเชิงตรรกะที่หัวหน้าหลายคนไม่รู้ !!!3. ตัวอย่าง การคิดเชิงตรรกะ4. กระบวนการความคิดในองค์รวมที่ส่งผลต่อการคิดเชิงตรรกะที่หัวหน้าจำเป็นต้องมี !!!
 • ความคิดสร้างสรรค์
 • ความคิดเป็นระบบ
 • ความคิดวิเคราะห์
 • ความคิดอื่น ๆ
5. การพัฒนากระบวนการความคิดเพื่อต่อยอดสู่การคิดเชิงตรรกะเพื่อเป็นหัวหน้างานที่องค์กรต้องการ6. กิจกรรม Workshop : พัฒนากระบวนการความคิด.....สู่การคิดเชิงตรรกะModule 2 การพัฒนาการคิดเชิงตรรกะ..สู่ความสำเร็จในการทำงานสำหรับหัวหน้างาน7. การประยุกต์ใช้การคิดเชิงตรรกะเพื่อพิชิตความสำเร็จในการทำงาน
 • การวางแผนการทำงาน
 • การจัดลำดับความสำคัญในการทำงาน
 • การแก้ปัญหาและตัดสินใจ
 • อื่น ๆ
8. เครื่องมือพัฒนาการคิดเชิงตรรกะได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • การใช้แผนภาพ
 • อื่น ๆ
9. กิจกรรม Workshop : การคิดเชิงตรรกะอย่างเป็นระบบเพื่อพัฒนาตนเองสู่ความสำเร็จ10. แนวทางการฝึกฝนการคิดเชิงตรรกะด้วยตัวเอง11. การปลูกฝั่งจิตสำนึกและสร้างนิสัยให้ตัวเองมีความคิดเชิงตรรกะ12. การฝึกให้ลูกน้องมีความคิดเชิงตรรกะเพื่อบริหารจัดการงานให้ประสบความสำเร็จ13. สรุป คำถาม และ คำตอบ ประกาศนียบัตร: บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัด รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
#3

การพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ
ก่อนจะเป็นการพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ การกำเนิดปฏิทินครั้งแรกของโลกมาจากชาวบาบิโลเนียน ซึ่งมีการย้อนกลับมา
กลับไปในตอนสมัยก่อนประวัติศาสตร์ โดยมาจากภาษาโรมันของชาวภาษากรีกสมัยโบราณ ในสมัยของชาวกรีกโบราณนั้นยังไม่
มีการใช้การพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ แต่ว่าคนสมัยเก่ามีการทำปฏิทินบอกวันเวลาขึ้นมา เมื่อครบกำหนดเวลาจะมีคนที่กระทำร้องบอกวัน
เวลาขึ้น การบอกเวลาในสมัยเก่ามีความสำคัญมากมายเพื่อเป็นการบอกการขึ้นวันเดือนใหม่เพื่อให้ทราบถึงลูกหนี้ที่ยังมีการ
ติดของเจ้าหนี้อยู่ ภาษาอังกฤษเป็น "I Cry" ภาษาไทยแสดงว่า "การส่งเสียงร้องบอก" ภาษาโรมันของชาวภาษากรีกสมัยก่อน
เรียกว่า Kalend ภาษาอังกฤษจึงใช้คำว่า Calendar ในภาษาอังกฤษ
แต่การพิมพ์ปฏิทินจัดโต๊ะมีประวัติความเก่าแก่สืบย้อนกลับไปถึงเรื่องราวของปฏิทินโลก ช่วงเวลาของ
การพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะนั้นยาวนานมีความเก่าแก่มานานมากกว่าพันปี โดยระบบการนับวันที่ตามชาวบาบิโลเนียนที่มีการ
กำหนดวันเดือนปีขึ้นมาดูจากระยะต่างๆของดวงจันทร์เกี่ยวกับการสังเกตข้างขึ้นข้างแรม ปัจจุบันนี้พวกเราสามารถ
ตีความหมายนั้นได้ว่าเป็นรูปแบบของประเภทปฏิทินจันทรคติ โดยเมื่อครบการกำหนดข้างขึ้นเราแรมครบ 12 รอบจะเป็น
การครบฤดูให้เวียนกลับมา
ปฏิทินของเมืองไทยได้ถูกพิมพ์ขึ้นหนแรก 14 มกราคม พุทธศักราช 2385 ตั้งแต่ยุครัชกาลที่ 3 เพราะฉะนั้น ทุกวี่ทุกวันที่ 14
เดือนมกราคมทุกปี มีการกำหนดให้เป็นวันที่มีความจำเป็นเนื่องด้วยใช้ปฏิทินพิมพ์ขึ้นมาหนแรก เมืองไทยในยุคอดีตกาลมี
การใช้ปฏิทินจันทรคติตั้งแต่สมัยจังหวัดสุโขทัยมีการนับเป็นปีตามมหาศักราชรวมทั้งจุลศักราช ถัดมาในรัชสมัยรัชกาลที่ 3
พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวจึงได้มีการกรุณาจากแบบอย่างปฏิทินเดิมให้กลายเป็นปฏิทินสุริยคติ มีต้นแบบ
การใช้มีความทันสมัยลักษณะสากลตามปฏิทินเกเกลื่อนกลาดอเรียน สุดท้ายก็เลยมีการจัดทำการพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะขึ้นเพื่อใช้งานนั้นเอง
พิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ
         ในโบราณกาลเมื่อมนุษย์ยังไม่เคยรู้ การพิมพ์ปฏิทินจัดโต๊ะ การที่ดูวันที่เป็นนั้นมาจากรู้จักการดูดวงดาวเพื่อดูวันเดือนปี
ให้ง่ายมากยิ่งกว่าเดิม และก็เริ่มมีการสร้างเครื่องจับเวลา สร้างการจดบันทึกหรือออกแบบการดูดาวต่างๆเพื่อกระทำการแบ่งฤดูกาล
แบ่งวันเดือนปีต่างๆการพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ ทำให้สามารถกำหนดออกมาเป็นตัวเลขได้อย่างชัดเจน ดำรงชีวิตประจำวันได้
ง่ายดายมากยิ่งกว่าเดิม ช่วยทำให้มีการจำเรื่องราวแล้วก็ใช้สำหรับเพื่อการเตือนความจำต่างๆได้ดีอีกด้วย
เราก็เลยดูได้ว่าสำหรับในการพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะหรือลักษณะของปฏิทินแขวนไทย ชอบมีการบอกดูแลถึงข้างขึ้น
ข้างแรมเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงการดูดวงจันทร์ที่เราจำเป็นต้องใช้การพิมพ์ปฏิทินจัดโต๊ะมิได้บอกแค่การรับรู้วันเดือนปีได้เท่านั้น
แต่การจดจำวันตลอดปีก็ไม่ใช่เรื่องง่าย การออกแบบพิมพ์ปฏิทินจัดโต๊ะแล้วก็นับวันให้ตรงกันทั่วทั้งโลก ก็เลยเป็นวิธีการที่มนุษย์ใช้ร่วม
กัน แม้กระนั้นลักษณะของการนับวันที่ด้วยกันอย่างเป็นสากลสามารถช่วยเหลือกันกำหนดเพื่อทำการนัดพบหรือทำ
บอกวันเวลาที่สำคัญได้ง่ายดายมากยิ่งกว่าเดิม การกำหนดปฏิทินอย่างเป็นสากลจึงมีความเชื่อมโยงต่อยุคสมัยนี้เป็นอย่างยิ่ง
#4
ออแกนไนช์ รับจัดงานแต่งงาน อันดับ 9 ของประเทศ จาการจัดอันดับประจำปี 2019 โดยดิ๊พ บอยสเก๊าท์ LIVALI WEDDING ( ลีวาลีย์ เวดดิ้ง ) รับจัดงานแต่งงาน ทั้งงานมงคลสมรสในช่วงเช้า และงานฉลองมงคลสมรสในช่วงเย็น LIVALI WEDDING ให้บริการครอบคลุมทุกเรื่องสำหรับงานแต่งงาน ตั้งแต่เริ่มต้น โปรเจค ไม่ว่าจะเป็น การวางแผน พรีเวดดิ้ง พรีเซ็นเทชั่น ชุดคู่บ่าวสาว พานขันหมากเอก โท ตกแต่งสถานที่ พิธีกร รันคิว เครื่องเสียง อาหาร ของชำร่วย และทุกอย่างที่จะเนรมิตรให้งานแต่งงานของคุณออกมา ได้อย่างสมบูรณ์แบบ อย่างที่คุณต้องการ ลีวาลีย์  เวดดิ้ง   รับจัดงานแต่งงาน รับจัดงานแต่งงานครบวงจร ออ แก ไนซ์ งานแต่ง ดูแลพิธีการ  โดย   ดิ๊พ  บอยสเก๊าท์ พิธีกรงานแต่ง ขอดูแลทุกคู่รัก  ด้วยหัวใจ  ด้วยอุปกรณ์ที่ทรงคุณค่าและมีความสวยงามตามหลักจารีตประเพณี ลำดับทุกขั้นตอนพิธี โดย พิธีกรงานแต่งงาน รับจัดงานแต่งงาน มืออาชีพ โดย ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ รับจัดงานแต่งงาน พิธีเช้าหลั่งนำ้พระพุทธมนต์ 29,000 บาทรับจัดงานแต่งงาน พิธีเช้าครบทุกพิธี 39,000 บาทรับจัดงานแต่งงา พิธีเช้าครบทุกพิธี Premium + ตกแต่งสถานที่ + พานขันหมากเอกใหญ่ + เก้าอี้คริสตัลหน้าพิธี 49,000 บาทรับจัดงานแต่งงาน พิธีเช้าครบทุกพิธี Gold + ชุดเบญจรงค์ถวายพระ + เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม 50 ตัว + เต็นท์ + New Backdrop 58,000 บาทรับจัดงานแต่งงาน พิธีเช้าครบทุกพิธี Luxury + อาหารบุฟเฟ่ต์ 50 ท่าน  + ขันหมากเอกใบตองสด 88,000Package งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส Premium 49,000 บาทPackage งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส Gold 99,000 บาทPackage งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส Grand Luxury 179,000 บาท ++++  พรีเซนท์เทชั่นhttps://youtu.be/kdlB2gyl36c Link ดวาน์โหลด รายละเอียดงาน PDF https://drive.google.com/drive/folders/18MkjmNeDUQ7s_aggf5wqbXCym7IoDPG5?usp=sharing Link ดวาน์โหลด รูปภาพงาน https://drive.google.com/drive/folders/15mZZq3ApRNuK_0S9H5AlHacZwnd4teZP?usp=sharing สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมFACEBOOK https://www.facebook.com/livaliwedding/LINE. @livaliweddingWEBSITE. http://www.livaliwedding.com/Mobile 0888744499,0979565144ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ที่คงคุณค่าความเป็นไทยได้อย่างยอดเยี่ยมสวยงามและล้ำค่า คู่ควรในวันมงคลสมรสของทุกคู่บ่าวสาว และจะตราตรึงในหัวใจตราบนานเท่านาน รายละเอียดแพ็คเกจ รับจัดงานแต่งงาน บนเว็บไซต์ http://www.livaliwedding.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%88%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%20%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B9%87%E0%B8%84%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%88%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99.html ตัวอย่างวีดีโอผลงานhttps://youtu.be/wlOPQ2fVJEshttps://youtu.be/lU-g0yjz6fYhttps://youtu.be/QLpzrWPowpchttps://youtu.be/_DIDNZOKyhohttps://youtu.be/HRZcdSXwS-ghttps://youtu.be/Ss3XE-YpqHU รายละเอียดแพ็คเกจงาน PDF https://drive.google.com/file/d/16TA3fq5GwKjVgfsx1pVm1dwqcRyWdxat/view?usp=drivesdk https://docs.google.com/presentation/d/1mzfMQqakh1jDJug9SH1cI1VJYXcZNeK2MpJg8j9PfL8/edit?usp=sharing


#5


ยุคปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเครื่องทำน้ำอุ่นมีความจำเป็นกับหลาย ๆ บ้านอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงหน้าหนาวที่ทำให้น้ำอุ่น อาบน้ำแล้วรู้สึกสบายตัวมากขึ้น ทว่าเมื่อมีเครื่องใช้งานแล้วก็ต้องไม่พลาดที่จะรู้จักศึกษาเกี่ยวกับการดูแลเสมอ เพื่อเป็นการยืดอายุใช้งานให้ยาวนานมากกว่าเดิม แต่จะเป็นการดูแลรูปแบบไหน อย่างไรบ้างนั้นเราไปติดตามรายละเอียดพร้อมกันได้
เครื่องทำน้ำอุ่นตัวช่วยสุดเจ๋ง มีไว้ใช้ประโยชน์ได้ดี
ต้องยอมรับเลยว่าในปัจจุบันนี้เครื่องช่วยทำน้ำอุ่นค่อนข้างน่าสนใจมาก ๆ ไม่ว่าจะนำมาใช้ติดตั้งกับทั้งบ้านเรือน อาคาร โรงแรม รีสอร์ต หรืออื่น ๆ ที่ติดตั้งได้สบาย ๆ ไม่ยุ่งยาก ทั้งนี้เพราะการอาบน้ำอุ่นมีส่วนช่วยให้ความเมื่อยล้าได้รับการบรรเทาได้ดี ลดความตึงเครียดจากกล้ามเนื้อทั้งการทำงาน หรือเล่นกีฬาได้ดี ทำให้เลือดหมุนเวียนในร่างกายคล่องตัวมากกว่าเดิม สบายตัว รู้สึกสดชื่น หลังอาบเสร็จก็จะร่าเริง ยิ้มรับความสุขได้อย่างดีที่สุด ปัจจุบันมีหลายแบรนด์ เช่น เครื่องทำน้ำอุ่น Panasonic, Stiebel, LG ฯลฯ เลือกสรรได้เลยตามต้องการ แต่กระนั้นเมื่อมีเครื่องทำน้ำอุ่นแล้วก็ต้องรู้จักการบำรุงเพื่อสามารถยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานมากกว่าเดิมได้
แนวทางการดูแลตัวเครื่องให้มีอายุยืนยาวมากยิ่งขึ้น
สำหรับการดูแลตัวเครื่อง ไม่ว่าจะเครื่องทำน้ำอุ่น Stiebel, Sharp, Panasonic หรืออื่น ๆ เราแนะนำว่าให้ดูแลคล้าย ๆ กันนี้ นอกเหนือจากจะศึกษาคู่มือและมีแนะนำเพิ่มเติม โดยการดูแลก็ไม่ยุ่งยาก คือ
-    ให้หมั่นเช็ดทำความสะอาดตัวฝักบัว เหตุเพราะมีโอกาสที่จะเกิดการอุดตันจากตะกรันที่บริเวณทางออกของน้ำ
-    อย่าพยายามงอ หรือพับสายของฝักบัวเด็ดขาด เหตุเพราะโอกาสที่สายจะชำรุดเกิดขึ้นได้ง่าย ๆ 
-    ก่อนทำความสะอาดที่ตัวเครื่องต้องทำการปิดเบรกเกอร์ของเครื่องเพื่อเป็นการควบคุมไฟฟ้าทุกครั้ง ทำให้เกิดความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น
-    หมั่นตรวจดูที่สวิตช์ป้องกันไฟรั่วไฟดูด อย่างน้อยที่สุด ก็ต้องเดือนละครั้งถึงจะดี
-    การทำความสะอาดที่ตัวเครื่องด้านนอก ต้องใช้ผ้านุ่มชุบน้ำบิดให้แห้งที่สุด แล้วก็เช็ดทำความสะอาดได้เลย
-    ห้ามเอาผ้าเปียกชุ่มน้ำ หรือฉีดพ่นน้ำไปที่ตัวเครื่องเพื่อทำความสะอาด เพราะมีโอกาสที่จะเกิดไฟฟ้าช็อตได้ง่าย ๆ

อย่างไรก็ตาม เผื่อว่าท่านไหนอยากศึกษาเกี่ยวกับการใช้งานเครื่องทำน้ำอุ่นให้ประหยัดไฟมากที่สุด เราก็มีมาแนะนำเพิ่มเติม คือไม่ควรเปิดเครื่องตลอดทั้งเวลาสระผม อาบน้ำ ใช้แล้วก็ปิดเครื่องเลย อย่าเปิดสวิตช์ทิ้งไว้เนื่องมาจากจะเปลืองไฟ ตรวจดูที่ท่อน้ำ รอยต่อเสมอ อย่าให้เกิดการรั่วซึม และต้องเลือกซื้อเลือกหาเครื่องที่มีขนาดเหมาะกับสมาชิกที่ใช้งาน ดูกำลังวัตต์ให้ดี เชื่อว่าการใช้งานจะผ่านไปได้ราบรื่นดีมีประสิทธิภาพ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/PLU0501
#6


เครื่องซักผ้าฝาบนเป็นอีกสิ่งอำนวยความสะดวกของหลาย ๆ บ้านที่เลือกซื้อมาใช้งานกัน ยิ่งปัจจุบันมีหลายยี่ห้อ หลากหลายรุ่นก็ยิ่งทำให้การทำความสะอาดมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทว่ามีใช้งานแล้วก็อยากให้ใส่ใจในเรื่องของการดูแลบ้าง เพื่อยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานมากขึ้นกว่าเดิมได้ดี
4 แนวทางการดูแลเครื่องซักผ้าฝาบน อายุการใช้งานยาวนานขึ้น
1. เครื่องซักผ้าอย่าใช้ติดต่อกัน
การซักผ้ากับเครื่องเป็นเรื่องดีด้วยเหตุว่าช่วยเซฟเวลา สะดวกสบาย แต่หากใช้งานเครื่องติดต่อกันหลายวันก็คงไม่ดี แนะนำว่าในการใช้เครื่องอย่าใช้ซักเกิน 2 ครั้งต่อวัน เพราะว่าจะช่วยให้เครื่องไม่ต้องทำงานหนักเกินไป และหากจำเป็นต่อการซัก ต้องซักผ้าหลายชิ้นจริง ๆ ต้องซัก วันละ 2 ครั้งจริง ๆ ก็อยากให้เว้นระยะการใช้งานด้วย ให้หยุดไปก่อน 30 นาที หรือ 1 ชั่วโมง หรือจะจัดตารางซักผ้าวันเว้นวันด้วยก็จะดีมาก ๆ
2. ซักผ้าในปริมาณที่เหมาะกับความจุถัง
แน่นอนว่าตอนที่ซื้อเครื่องอาจจะใช้เหตุผลเรื่องของความจุถังด้วย ที่ต้องสัมพันธ์กับสมาชิกในบ้าน ปริมาณของผ้า ที่ควรจะดูจากข้อมูล หรือรายละเอียดของเครื่องให้ดี ความจุกับปริมาณที่เหมาะสมจะช่วยให้ผ้าซักสะอาดมากยิ่งขึ้น เพราะไม่อย่างนั้นระบบของเครื่องอาจจะทำงานหนัก เสียสมดุลได้ จนทำให้เครื่องเสื่อมสภาพได้ไวมากขึ้น
3. รู้จักทำความสะอาดช่องใส่ผงซักฟอกด้วย
ไม่ว่าจะซื้อเครื่องแบรนด์ไหน อย่างเครื่องซักผ้าฝาบน lg หรืออื่น ๆ ก็คือต้องดูช่องใส่ผงซักฟอก และน้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่ควรจะใช้น้ำอุ่นทำความสะอาด เพื่อที่จะละลายสารให้ออกหมดจดไม่ทิ้งคราบ ไม่ทำให้กลายเป็นสารตกค้าง เพราะว่าหากปล่อยทิ้งไว้ก็จะเป็นสารพิษตกค้าง ที่หากไปพบปะเหงื่อ คราบขี้ไคล ก็จะกลายเป็นเชื้อราในถังซัก และเสื้อผ้าของคุณได้
4. หลังใช้งานเสร็จต้องเปิดฝาเครื่องด้วย
สุดท้ายหลังจากที่มีการใช้งานเครื่องเสร็จ ไม่ว่าจะเครื่องซักผ้าฝาบน Samsung หรืออื่น ๆ ก็ต้องไม่ลืมที่จะเปิดฝาเครื่องเอาไว้ด้วย เพื่อเป็นการระบายอากาศ ทำให้เครื่องไม่อับมากเกินไป และยังป้องกันการเกิดเชื้อราที่ถือว่าเป็นตัวปัญหาร้าย เพราะไม่อย่างนั้นอาจจะเกิดความชื้นที่เครื่อง และเครื่องได้รับความเสียหายไปได้ รวมไปถึงผ้าอาจจะเหม็นอับ หรือเป็นต้นตอของการเกิดโรคผิวหนังหลากหลายชนิด
นอกจากนี้ คุณควรต้องทำความสะอาดเครื่องซักผ้าฝาบน ทำความสะอาดอุปกรณ์อื่น ๆ อย่างช่องใส่ผงซักฟอก ช่องใส่น้ำยาปรับผ้า หรือถาดกรองตามคำแนะนำของคู่มือด้วยเสมอ เพื่อลดความเสี่ยงของการทำให้เกิดปัญหากับตัวเครื่อง เสื้อผ้าที่ซัก รวมถึงตัวเราเองในฐานะผู้สวมใส่ไปอีก    

คลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/APP1305
#7
ขายอาคารพาณิชย์4คูหาสระบุรี ให้เช่าอาคารพาณิชย์หนองแค  อาคารพาณิชย์ติดถนนพหลโยธิน-ใกล้ตลาดสดหนองแค

 ขายอาคารพาณิชย์4คูหาสระบุรี  

ขายหรือให้เช่า4คูหา   ขายอาคารพาณิชย์4คูหาสระบุรี  ราคาขาย 20,000,000 บาท ราคาเช่า 13,000 ต่อเดือน สามารถแบ่งขายได้ 1 คูหา และ 3คูหา สามารถต่อรองราคาได้

ที่ตั้งสินทรัพย์: ห้วยทราย ,หนองแค สระบุรี
 ขายอาคารพาณิชย์ 4 คูหา เป็นอาคาร 3 ชั้น โดยตัวอาคาร แบ่งห้อง แบบ 1 ห้อง และ 3 ห้อง ในตึกเดียว
เนื้อที่ 21 ตรว และ 46 ตรว
ห้อง 1
 หน้ากว้าง 4.80 เมตร
ลึก 12 เมตร?4.80= ?3 172.80
ห้อง2,3,4
ขายหรือให้เช่าอาคารพาณิชย์4คูหา หนองแค สระบุรี ติดถนนพหลโยธิน ใกล้ตลาดสดหนองแค    
เช่าอาคารพาณิชย์สระบุรี-หนองแค

กว้าง 16 ลึก 16172.8172 เมตร 3 ชั้น =768
รวม4คูหา 940ตรางเมตร
รอบตึกมีกระจกดำรอบอาคาร
ใกล้ตลาดสดหนองแค
ด้านหน้าติดถนนใหญ่
ถัดกันเป็นธนาคาร กรุงไทย และกสิกร
ขายหรือให้เช่าอาคารพาณิชย์4คูหา หนองแค สระบุรี ติดถนนพหลโยธิน ใกล้ตลาดสดหนองแค    
ขายหรือให้เช่าอาคารพาณิชย์หนองแค

สนใจสามารถติดต่อเข้าดูพื้นที่ได้ค่ะ เดิมเป็นที่ตั้ง ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาหินกอง (ปัจจุบันปิดทำการสาขานี้แล้ว) สามารถดูเส้นทางของที่ตั้งได้ทางลิ้งค์ค่ะ

https://maps.app.goo.gl/zytQofiheDFwm8Yj7?g_st=ic


ติดต่อ คุณธรรมวิทย์ 081-695-9159
คุณสิริกาญจน์ 064-235-7478


ขายหรือให้เช่าอาคารพาณิชย์4คูหา หนองแค สระบุรี ติดถนนพหลโยธิน ใกล้ตลาดสดหนองแค    

นายละเอียดเพิ่มเติม
https://kaaiduan.com/ตึกแถวอาคารพานิชย์/ขายหรือให้เช่าอาคารพาณ/


คียเวร์ด
ขายอาคารพาณิชย์หนองแค, ขายอาคารพาณิชย์สระบุรี, ขายหรือให้เช่าอาคารพาณิชย์หนองแค เช่าอาคารพาณิชย์สระบุรี-หนองแค, ขายหรือให้เช่าอาคารพาณิชย์4คูหา หนองแค, ขายหรือให้เช่าอาคารพาณิชย์4คูหา ติดถนนพหลโยธิน-สระบุรี, ขายหรือให้เช่าอาคารพาณิชย์ใกล้ตลาดสดหนองแค,
#8
ร้านจำหน่ายเอกสารวิชาการประกอบการขอตำแหน่งข้าราชการระดับชำนาญการ-ชำนาญการพิเศษ เชี่ยวชาญ-เชี่ยวชาญพิเศษของข้าราชการทุกกระทรวง ทุกกรม คู่มือการปฏิบัติงาน ผลงานเชิงวิเคราะห์หรือสังเคราะห์ งานวิจัยทุกชนิด บทความทุกประเภท ตำราและหนังสือ ผลงานนวัตกรรมหรือสิ่งประดิษฐ์ใหม่ ที่มีความสมบูรณ์ของเนื้อหาครบถ้วนเป็นระบบ ถูกต้องชัดเจนตามหลักการหรือข้อกฎหมาย ที่สามารถนำไปพัฒนางานได้ในระดับที่สูงเป็นพิเศษหรือนำมาประยุกต์ใช้เป็นเทคนิคนวัตกรรมเทคโนโลยีดิจิทัลล้ำสมัย ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างดีเยี่ยมต่อทางราชการ หน่วยงาน ส่วนราชการ ประชาชนหรือต่อประเทศชาติ เป็นเจ้าเก่าและเจ้าแรกในประเทศไทย ทำมานานกว่า 15 ปี ให้คำปรึกษาจนเสร็จได้ตำแหน่ง รับประกันคุณภาพทุกชนิดงาน บริการด้วยความรวดเร็ว ส่งงานตรงเวลา (ค่าบริการเริ่มต้น 5,000 – 30,000 บาท เท่านั้น)เบอร์โทรศัพท์ 096-2489571, 096-2485934, 083-8738889, 091-7823420ID LINE : bottrade999 E-mail: bottradecenter@gmail.com เว็บไซต์ https://academiccenter.my.canva.site/petch-academic-102 เว็บไซต์ https://academiccenter.my.canva.site/prtch-academic-103 ยูทูป https://www.youtube.com/channel/UCyC1OCGwUkbOF1p3pbjBa-g เพจ Facebook https://www.facebook.com/profile.php?id=61560946057642
#9

การพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ
ก่อนจะเป็นการพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ การกำเนิดปฏิทินคราวแรกของโลกมาจากชาวบาบิโลเนียน ซึ่งมีการย้อนกลับมา
กลับไปในตอนสมัยก่อนประวัติศาสตร์ โดยมาจากภาษาโรมันของชาวภาษากรีกสมัยโบราณ ในสมัยของชาวภาษากรีกโบราณนั้นยังไม่
มีการใช้การพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ แม้กระนั้นคนรุ่นเก่ามีการทำปฏิทินบอกวันเวลาขึ้นมา เมื่อถึงกำหนดเวลาจะมีคนที่ทำการร้องบอกวัน
เวลาขึ้น การบอกเวลาในสมัยก่อนมีความหมายมากเพื่อเป็นการบอกการขึ้นวันเดือนใหม่เพื่อให้ทราบถึงลูกหนี้ที่ยังมีการ
ติดหนี้ของเจ้าหนี้อยู่ ภาษาอังกฤษเป็น "I Cry" ภาษาไทยแปลว่า "การร้องบอก" ภาษาโรมันของชาวกรีกอดีตกาล
เรียกว่า Kalend ภาษาอังกฤษจึงใช้คำว่า Calendar ในภาษาอังกฤษ
อย่างไรก็แล้วแต่การพิมพ์ปฏิทินจัดโต๊ะมีประวัติความเก่าแก่สืบย้อนกลับไปถึงเรื่องราวของปฏิทินโลก ระยะเวลาของ
การพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะนั้นยาวนานมีความเก่าแก่มานานมากกว่าพันปี โดยระบบการนับวันที่ตามชาวบาบิโลเนียนที่มีการ
กำหนดวันเดือนปีขึ้นมาดูจากระยะต่างๆของพระจันทร์เกี่ยวกับการสังเกตข้างขึ้นข้างแรม เดี๋ยวนี้เราสามารถ
แปลความนั้นได้ว่าเป็นลักษณะของจำพวกปฏิทินจันทรคติ โดยเมื่อครบการกำหนดข้างขึ้นข้าแรมครบ 12 รอบจะเป็น
การครบฤดูให้เวียนกลับมา
ปฏิทินของประเทศไทยได้ถูกตีพิมพ์ขึ้นคราวแรก 14 ม.ค. พ.ศ. 2385 ตั้งแต่ยุครัชกาลที่ 3 ด้วยเหตุนั้น ทุกวันที่ 14
ม.ค.ทุกปี มีการกำหนดให้เป็นวันที่มีความสำคัญเนื่องจากใช้ปฏิทินพิมพ์ขึ้นมาหนแรก ประเทศไทยในสมัยสมัยก่อนมี
การใช้ปฏิทินจันทรคติตั้งแต่ยุคจังหวัดสุโขทัยมีการนับเป็นปีตามมหาศักราชและก็จุลศักราช ต่อมาในรัชสมัยรัชกาลที่ 3
พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวก็เลยได้มีการโปรดเกล้าจากต้นแบบปฏิทินเดิมให้กลายเป็นปฏิทินสุริยคติ มีแบบ
การใช้มีความทันสมัยลักษณะสากลตามปฏิทินเกเกลื่อนกลาดอเรียน สุดท้ายก็เลยมีการทำการพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะขึ้นเพื่อใช้งานนั้นเอง
พิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ
         ในอดีตกาลเมื่อมนุษย์ยังไม่เคยรู้ การพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ การที่ดูวันที่เป็นนั้นมาจากรู้จักการดูดวงดาวเพื่อดูวันเดือนปี
ให้ง่ายดายมากยิ่งกว่าเดิม และก็เริ่มมีการสร้างเครื่องจับเวลา สร้างการจดบันทึกหรือดีไซน์การดูดาวต่างๆเพื่อกระทำแบ่งฤดูกาล
แบ่งวันเดือนปีต่างๆการพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ ทำให้สามารถกำหนดออกมาเป็นตัวเลขได้อย่างแจ่มแจ้ง ดำรงชีพประจำวันได้
ง่ายมากขึ้น ช่วยทำให้มีการจดจำเรื่องราวรวมถึงใช้สำหรับในการเตือนความจำต่างๆได้ดีอีกด้วย
เราก็เลยดูได้ว่าสำหรับการพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะหรือรูปแบบของปฏิทินแขวนไทย ชอบมีการบอกกำกับถึงข้างขึ้น
ข้างแรมเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงการดูดวงจันทร์ที่เราจะต้องใช้การพิมพ์ปฏิทินจัดโต๊ะมิได้บอกเพียงแค่การรับทราบวันเดือนปีได้เพียงแค่นั้น
แม้กระนั้นการจดจำวันทั้งปีก็ไม่ใช้ว่าจะง่าย การออกแบบพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะแล้วก็นับวันให้ตรงกันทั้งโลก ก็เลยเป็นวิธีการที่มนุษย์ใช้ร่วม
กัน แม้กระนั้นรูปแบบของการนับวันที่ด้วยกันอย่างเป็นสากลสามารถช่วยเหลือกันกำหนดเพื่อกระทำนัดหมายหรือกระทำ
บอกวันเวลาที่สำคัญได้ง่ายดายมากยิ่งกว่าเดิม การกำหนดปฏิทินอย่างเป็นสากลก็เลยมีความเกี่ยวพันต่อยุคปัจจุบันนี้เป็นอย่างยิ่ง
Tags : พิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ ถูก
#10
ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน [url=https://www.livaliwedding.com/]ออแกไนซ์งานแต่ง[/b][/url] อีกหนึ่งคู่รักงานจัดออกมาด้วยความอบอุ่นและประทับใจอย่างที่สุดสำหรับคู่รักคู่นี้ คุณเมย์และคุณกอฟ ประทับใจอย่างที่สุด สิ่งเหล่านี้จะถูกจดไว้อย่างงดงามที่สุด ขอบคุณทุกความรักที่ทำให้เราได้รู้จักกัน ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง ขอบคุณทุกโอกาสที่คู่บ่าวสาวมอบให้เรา ขอบคุณทุกคำชื่นชมและความชื่นใจของคุณพ่อคุณแม่ ที่สุดแสนประทับใจในผลงานของเรา เราจะตอบแทนทุกความไว้วางใจ ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมและประทับใจ ฤกษ์ดีปีนี้ให้ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง ดูแลงานแต่งงานของคุณ เพราะเรา จะทำให้วันที่สำคัญที่สุด เป็นมากกว่า " งานแต่งงาน "
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง
FACEBOOK =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=kK-R]https://www.facebook.com/livaliwedding/
LINE.@.       @livaliwedding
ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง ให้เช่าพานขันหมาก Livali Wedding
IG : livaliwedding
WEBSITE. http://www.livaliwedding.com/
Mobile 0888744499,0979565144
ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง รับจัดงานแต่งครบวงจร ออแกไนซ์ งานแต่ง ดูแลพิธีการ โดย ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ พิธีกรงานแต่ง ขอดูแลทุกคู่รัก ด้วยหัวใจ ด้วยอุปกรณ์ที่ทรงคุณค่าและมีความสวยงามตามหลักจารีตประเพณี ลำดับทุกขั้นตอนพิธี โดย พิธีกรงานแต่งงาน มืออาชีพ ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง LIVALI WEDDING รับจัดงานแต่งงาน บริการถ่ายพรีเวดดิ้ง
=AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#พิธีกรงานแต่งงาน =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#พิธีกรงานแต่งงานเช้า =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#พิธีกรงานอีเว้นท์ =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#พิธีกร =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#ให้เช่าพานขันหมาก =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#รับจัดพานขันหมาก =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#รับจัดพานขันหมากเอก =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#รับจัดพานขันหมาก =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#นายพิธีงานแต่งงาน =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#นายพิธี =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#พิธีกร =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานแต่งงาน =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานแต่งงานเช้า =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานแต่งพิธีเช้า =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#ออแกไนซ์งานแต่ง =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#พิธีกรงานแต่ง =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#พิธีกรงานแต่งงาน =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานแต่งงานครบวงจร =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานแต่งงายที่บ้าน =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานอีเว้นท์ =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานทำบุญ =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานเปิดตัว =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#รับถ่ายพรีเวดดิ้ง =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#รับถ่ายพรีเซ็นเทชั่น =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#พรีเวดดิ้ง =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#พรีเซ็นเทชั่นงานแต่งงาน =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#พรีเซ็นเทชั่นคู่บ่าวสาว =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#Presentationwedding =AZXA0A5n3F6vlNy_4PC1FvDgqiBxua89i9Gi_CGMbAivAuUF1NB-DnqeR1Fk2kiXJiWu0JqLvREkBoezRY8eLI0XzEa1JDODTRu4qiCtexMEXq2D5trluJlndfI04zEFxcJwvhyR72H49AXhagYUeLDtqISagPnTGA1HEQFKaZVkhGh45U__FPXzNHcpJsjflGnzVNMu96LfBAMxD-y02t63&__tn__=*NK-R]#Presentation ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง


#11
สำหรับใครที่ชอบฟังเพลงเป็นประจำ การได้หูฟังดีๆสักยี่ห้อก็จะดีไม่น้อยเลยทีเดียว ยี่ห้อที่นิยมกันมากก็คือ Marshall ลองดูได้ที่ หูฟัง marshall รุ่นไหนดี สวยเสียงเพราะ
#12
Logical Thinking to Success for Supervisor/Manager(การคิดเชิงตรรกะเพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จในการทำงานสำหรับหัวหน้างาน/ผู้จัดการ) วิทยากร: อาจารย์สุพจน์ กฤษฎาธารอดีต Business Unit Manager ฝ่ายขายและฝ่ายการตลาดบริษัท แอ๊บบอต ลาบอแรตอรีส จำกัด จากสหรัฐอเมริกา Senior Manager ฝ่ายขายและบริการ บริษัท เทเลคอมเอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)และ  ฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ (ไทย) จำกัด จากเยอรมนีจากประสบการณ์ตรงและจริงในวงการที่มากด้วยคุณภาพกว่า 30 ปี 15 สิงหาคม 2567  09.00 – 16.00 น.        ** โรงแรมโกลด์ ออร์คิด กรุงเทพฯ (ถนนวิภาวดีฯ-สุทธิสาร)*สถานที่จัดสัมมนาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม  หลักการและเหตุผล การปฏิบัติงานของบุคลากรในองค์กรโดยเฉพาะหัวหน้างาน และ ผู้จัดการจัด ขอบเขตความรับผิดชอบของงานจะประสบความสำเร็จหรือล้มเหลวนั้น ต้องอาศัยปัจจัยหลัก 2 ประการ คือ การคิด และการลงมือทำ หัวหน้างาน และ ผู้จัดการจัด จำนวนมากมักจะมีจุดอ่อนในเรื่องของการคิด ด้วยสาเหตุที่ตนเองไม่ได้ถูกฝึกฝนตั้งแต่อยู่ในระบบการศึกษา และ ระบบการทำงาน...ผลที่ตามมาก็คือ หัวหน้างาน และ ผู้จัดการจัด เหล่านั้น ขาดหลักและวิธีการคิดที่ถูกต้องจนทำให้ผลลัพธ์ของงาน หรือ สิ่งต่างๆ ที่ทำนั้น ไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ หลักสูตรการคิดเชิงตรรกะนี้ จึงถูกออกแบบเพื่อให้หัวหน้างาน และ ผู้จัดการจัด ได้เกิดการพัฒนาความคิดอย่างต่อเนื่อง จนสามารถนำความคิดนั้นมาต่อยอดและประยุกต์ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังได้เรียนรู้กระบวนการความคิดในองค์รวมที่จะเป็นตัวช่วยส่งเสริมให้เกิดความคิดเชิงตรรกะ โดยผู้เข้าอบรมจะได้ร่วมทำกิจกรรม Workshop และ เกมส์  เพื่อพัฒนาความคิดของตนเองและนำความรู้ที่ได้รับไปต่อยอดพัฒนาการทำงานให้ประสบความสำเร็จวัตถุประสงค์1. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้เรียนรู้และเข้าใจถึงบทบาทของหัวหน้ากับความสำคัญของการคิดเชิงตรรกะ2. เพื่อให้เข้าอบรมสามารถนำการคิดเชิงตรรกะไปต่อยอดเพื่อพัฒนาผลการปฏิบัติงานให้ดีขึ้น3. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปต่อยอดและพัฒนาองค์กรให้ประสบความสำเร็จหัวข้อการบรรยายและ WorkshopModule 1 การคิดเชิงตรรกะ (Logical Thinking) ที่หัวหน้างานจำเป็นต้องรู้ !!!  1. บทบาทของหัวหน้ากับความสำคัญของการคิดเชิงตรรกะ (Logical Thinking)
 • ความหมายและความสำคัญ
2. ประโยชน์ของการคิดเชิงตรรกะที่หัวหน้าหลายคนไม่รู้ !!!3. ตัวอย่าง การคิดเชิงตรรกะ4. กระบวนการความคิดในองค์รวมที่ส่งผลต่อการคิดเชิงตรรกะที่หัวหน้าจำเป็นต้องมี !!!
 • ความคิดสร้างสรรค์
 • ความคิดเป็นระบบ
 • ความคิดวิเคราะห์
 • ความคิดอื่น ๆ
5. การพัฒนากระบวนการความคิดเพื่อต่อยอดสู่การคิดเชิงตรรกะเพื่อเป็นหัวหน้างานที่องค์กรต้องการ6. กิจกรรม Workshop : พัฒนากระบวนการความคิด.....สู่การคิดเชิงตรรกะModule 2 การพัฒนาการคิดเชิงตรรกะ..สู่ความสำเร็จในการทำงานสำหรับหัวหน้างาน7. การประยุกต์ใช้การคิดเชิงตรรกะเพื่อพิชิตความสำเร็จในการทำงาน
 • การวางแผนการทำงาน
 • การจัดลำดับความสำคัญในการทำงาน
 • การแก้ปัญหาและตัดสินใจ
 • อื่น ๆ
8. เครื่องมือพัฒนาการคิดเชิงตรรกะได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • การใช้แผนภาพ
 • อื่น ๆ
9. กิจกรรม Workshop : การคิดเชิงตรรกะอย่างเป็นระบบเพื่อพัฒนาตนเองสู่ความสำเร็จ10. แนวทางการฝึกฝนการคิดเชิงตรรกะด้วยตัวเอง11. การปลูกฝั่งจิตสำนึกและสร้างนิสัยให้ตัวเองมีความคิดเชิงตรรกะ12. การฝึกให้ลูกน้องมีความคิดเชิงตรรกะเพื่อบริหารจัดการงานให้ประสบความสำเร็จ13. สรุป คำถาม และ คำตอบประกาศนียบัตร: บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัด รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
#13

พิมพ์นามบัตร
การพิมพ์นามบัตรนั้นแรกเริ่มถูกใช้ในลัษณะของการแนะนำตัวของตัวเองให้กับบุคคลภายนอก เพื่ออำนวยความสะดวกใน
การช่วยให้อีกข้างสามารถจดจำตนเองก้าวหน้าขึ้น รวมทั้งทำให้อีกข้างทราบโปรไฟล์ของเราโดยคร่าวได้ ไม่ว่าจะเป็นชื่อ ตำแหน่ง
ที่อยู่และก็เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ สำหรับการพิมพ์นามบัตรแจกนั้นได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมากในอดีตในสมัยที่ยังไม่มีโทรศัพท์เคลื่อนที่
เนื่องจากว่าแม้อยากได้เขียนเบอร์โทรศัพท์จำเป็นต้องใช้การเขียนลงสมุดแล้วจะต้องถามไถ่รายละเอียดที่ได้รับมาจากบุคคลนั้น ซึ่งบางทีก็อาจจะไม่
สบายและก็ถ่วงเวลาอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งแม้มีการประชุมหรือพบปะสนทนาคนอื่นๆด้วยแล้ว การพิมพ์นามบัตรจึงนับเป็น
ของจำเป็นอย่างเสียไม่ได้
ถึงแม้ในขณะนี้จะมีเครื่องมือที่ช่วยสำหรับการชี้แนะตัวเองและก็โปรไฟล์ได้หลากหลายแนวทาง แม้กระนั้นถ้าว่านิยามของการ
พิมพ์นามบัตรไม่ใช่แค่เพียงแค่เป็น "Name Card" แต่ว่าเปลี่ยนเป็น "Business Card" ซึ่งสื่อความหมายโดยนัยมีบัตรที่ใช้
เพื่อการติดต่อธุรกิจหรือเรียกได้บัตรที่ใช้แนะนำตัวอย่างเป็นทางการก็ได้ สำหรับในการติดต่อธุรกิจกับคนอื่นๆนั้นการแจกนามบัตรนั้น
เป็นสิ่งที่สำคัญมากในขณะนี้ โดยยิ่งไปกว่านั้นความนิยมของญี่ปุ่นนั้นจัดว่าให้พกนามบัตรติดตัวตลอดเวลาและให้ความเอาใจใส่มาก
กว่ากระเป๋าใส่สตางค์อีกด้วย เนื่องจากหากมีการเผชิญบุคคลภายนอกจนมีการแนะนำตัวแล้วไม่มีนามบัตรถือว่าเสียมารยาท
และไม่ให้เกียรติบุคคลนั้น โดยเหตุนี้การพิมพ์นามบัตรก็เลยมีความสำคัญอย่างยิ่งยวดไม่ใช่เพียงแค่ในเชิงธุรกิจแม้กระนั้นรวมถึงคนทั่วๆไปด้วย รูปแบบของนามบัตรนั้นจะไม่เหมือนกันออกไปตามเป้าหมายการใช้แรงงาน ตัวอย่างเช่น ใช้เสนอแนะเป็นการส่วนตัว หรือ แนะ
นำในทางธุรกิจ ฯลฯ โดยเนื้อหาข้อมูลในการพิมพ์นามบัตรจะแตกต่างกันออกไป โดยปกติข้อมูลพื้นฐานที่จะต้องมีไม่ว่า
นามบัตรแบบไหนเป็น1.ชื่อ – สกุลของเจ้าของบัตร 2.เบอร์โทรศัพท์หรือช่องทางติดต่อโดยจะเป็นวิธีใดก็ได้ประการใดอย่าง
หนึ่งก็ได้หรือหลายสิ่งหลายอย่างก็ได้ตามแต่สะดวก ซึ่งในปัจจุบันเว้นเสียแต่ระบุเบอร์โทรศัพท์ โทรศัพท์มือถือ ที่อยู่ บางครั้งอาจจะเพิ่มเติมอีกที่อยู่อีเมล
facebook LineID เพิ่มเติมฯลฯ แต่ถ้าเกิดเป็นการพิมพ์นามบัตรเพื่อธุรกิจก็จะต้องมีเพิ่มในเรื่องชื่อบริษัท ตำแหน่ง
ที่รับผิดชอบ แล้วก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีข้อมูลบริษัทอย่างคร่าวๆ รวมทั้งการใช้อีเมลหรือเบอร์โทรศัทพ์อาจจะควรเป็นของบริษัทด้วยเพื่อความน่า
เชื่อถือเป็นต้น
งานพิมพ์นามบัตรนั้นจะมีลักษณะเป็นขนาดแผ่นเดียวโดยมีความแข็งแรงพอประมาณ ไม่ควรบางหรืออ่อนตัวจนเกินความจำเป็น ซึ่ง
ขนาดอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีไม่เหมือนกันออกไปบ้างนิดหน่อยแต่ว่าไม่สมควรต่างจากขนาดมาตรฐานมากเท่าไรนัก โน่นเป็น 3.5 x 2.125 นิ้ว เพราะว่าขนาด
ของบรรจุภัณฑ์ที่ดีไซน์มาเก็บนามบัตรนั้นจะมีขนาดที่กับขนาดมาตรฐานเป็นหลัก สำหรับกระดาษที่ใช้ควรจะมีความครึ้ม
260 เอ็งรมขึ้นไป โดยนิยมกระดาษอาร์ตการ์ดหรือกระดาษแฟนซี โดยการพิมพ์นามบัตรนั้นจะพิมพ์ด้านเดียวหรือสองด้านก็ได้
โดยปัจจุบันนิยมพิมพ์สองด้านโดยจะชอบเจาะจงเนื้อหาเป็นภาษาไทยด้านหนึ่งรวมทั้งภาษาอังกฤษด้านหนึ่ง ซึ่งนับว่าเหมาะสำหรับเพื่อการ
ใช้ติดต่อธุรกิจที่อาจจะมีฝรั่งรวมอยู่ด้วย
การออกแบบนามบัตรให้เกิดความสวยงามนั้นมีความจำเป็นอย่างยิ่งเพราะว่าช่วยเพิ่มความน่าวางใจสำหรับการทำธุรกิจ สำหรับ
ผู้ที่ไม่รู้ท่านหรือบริษัทท่านเป็นการส่วนตัวหากได้มองเห็นนามบัตรที่ดูสง่าก็จะก่อให้เชื่อมั่นว่าบริษัทท่านจำต้องดูน่าไว้ใจตามไป
ด้วย การตกแต่งเพิ่มอีกในกับนามบัตรก็เลยเป็นที่ชื่นชอบกันอย่างมากมาย อย่างเช่น การเคลือบ UV เคลือบเงา เคลือบด้าน เคลือบ
Spot UV ปั๊มนูน ปั๊มทองคำ รวมทั้งฯลฯขึ้นกับความพอใจของแต่ละท่านนั่นเอง
Tags : พิมพ์นามบัตร ถูก
#14
"การวางแผนการผลิตและควบคุมกำลังการผลิตสำหรับงานอุตสาหกรรม"(Capacity and Production Planning for Industry) วิทยากร :  อาจารย์ อนันต์ ดีโรจนวงศ์
ที่ปรึกษาสมาพันธ์สมาคมอุตสาหกรรมสนับสนุน (A.S.I.A.)
ที่ปรึกษาเครือข่าย Lean Production สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี ไทย-ญี่ปุ่น
ที่ปรึกษาอุตสาหกรรมการผลิตและโลจิสติกส์ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม
 ที่ปรึกษาสถานประกอบการดีเด่นโครงการ OPOAI กระทรวงอุตสาหกรรม
MBA Logistics Management 19 กรกฎาคม 256709.00 – 16.00 น.** โรงแรมโกลด์ ออร์คิด กรุงเทพฯ (ถนนวิภาวดีฯ-สุทธิสาร)*สถานที่จัดสัมมนาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม หลักการและเหตุผลการวางแผนกำลังการผลิต (Capacity Planning) เป็นกระบวนการในการจัดหาทรัพยากรการผลิตที่จำเป็นต่อการทำให้บรรลุตามแผนการผลิต (Priority Plan) ที่ได้วางไว้สำหรับช่วงระยะเวลาหนึ่งในอนาคตอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงวิธีการที่สามารถทำให้กำลังการผลิตมีอยู่พร้อม ซึ่งขึ้นอยู่กับเครื่องจักรและ/หรือกำลังคน โดยอาจพิจารณาถึงกำลังการผลิตในช่วงเวลาปกติ ล่วงเวลา จำนวนกะการทำงานรวมทั้งจากหน่วยผลิตอื่น ๆ ในโรงงาน และจากแหล่งภายนอก (Outsources) แผนการผลิตจะไม่สามารถนำไปดำเนินการได้ หากปราศจากกำลังการผลิตที่เพียงพอ                  การวางแผนและควบคุมการผลิต (Production Planning and Control) เป็นหลักการในการกำหนดคุณค่าของการดำเนินงานผลิตและกำจัดความสูญเปล่าที่เกิดขึ้นในกระบวนการผลิตออกไปได้อย่างเหมาะสม ทำให้ต้นทุนการผลิตลดลง และทำให้เวลาการผลิตสั้นลงหรือเพิ่มผลผลิตได้มากขึ้นโดยใช้เวลาเท่าเดิมหรือลดลง รวมถึงสามารถสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้อย่างไม่มีวันสิ้นสุด การวางแผนการผลิตที่ดีจะทำให้สามารถติดตามงานการผลิตและควบคุมการผลิตให้ได้ตามเป้าหมายที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดปัญหาการผลิตและส่งมอบที่ไม่ทันหรือไม่ครบถ้วนได้ ที่สำคัญแผนการผลิตที่ดีจะทำให้เราทราบถึงปัญหาก่อนที่มันจะเกิดและถูกป้องกันมิให้ปัญหาเหล่านั้นเกิดขึ้นมาอีกได้อีกวัตถุประสงค์ 1. เพื่อสามารถผลิตสินค้าได้ทันเวลาและส่งมอบให้กับลูกค้าได้อย่างครบถ้วน และเพื่อสามารถจัดระเบียบการไหลของงานในระบบผลิต และติดตามการทำงานนั้นว่าเป็นไปตามแผนที่ได้วางไว้หรือไม่ เพื่อที่จะได้สามารถแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้ทันเวลา หรือเป็นการเตรียมและจัดการทรัพยากรและความต้องการ ตลอดจนทางเลือกต่าง ๆให้เกิดความพร้อมสำหรับการผลิต2. เพื่อให้บรรลุตามแผนการที่ได้กำหนดไว้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด และมีความสามารถในการปฏิบัติการผลิตได้ตามแผนงานที่กำหนดไว้ในทุกขั้นตอนรายละเอียดอย่างครบถ้วน3. เพื่อสามารถผลิตสินค้าได้ตามแผนที่ต้องการด้วยต้นทุนที่ต่ำอย่างเหมาะสม รวมถึงรู้จักใช้เทคโนโลยีสารสนเทศในการบริหารจัดการกำลังการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดหัวข้อการบรรยายและ Workshop1. การวางแผนกำลังการผลิต (capacity planning)   1.1 ความหมายของกำลังการผลิต (Capacity)   1.2 การบริหารกำลังการผลิต (Capacity Management)   1.3 การวางแผนกำลังการผลิต (Capacity Planning)   1.4 การควบคุมกำลังการผลิต (Capacity Control)   1.5 กำลังการผลิตที่นำไปใช้ได้ (Capacity Available)   1.6 ความต้องการกำลังการผลิตหรือภาระงาน (Capacity Required or Load)   1.7 เวลาที่ใช้ทำงาน (Available Time)   1.8 การวัดกำลังการผลิต (Measuring Capacity)   1.9 กระบวนการในการวางแผนกำลังการผลิต (The Process of Capacity Planning)   1.10 ประสิทธิภาพของการวางแผนกำลังการผลิต2. Material Requirement Planning (MRP)    2.1 การจัดทำตารางและแผนการผลิตหลัก (Master Planning Schedule: MPS)    2.2 สูตรการผลิต (Bill of Material: BOM) และ MRP (Material Requirement Planning)    2.3 การคำนวณแผนความต้องการวัตถุดิบ MRP (Material Requirement Planning)3. ความหมายของการวางแผนและควบคุมการผลิต และคำจำกัดความที่เกี่ยวข้องกับการวางแผนและ    ควบคุมการผลิต    3.1 ความสำคัญของการผลิตและกระบวนการควบคุมการผลิต    3.2 หลักพื้นฐานและความสำคัญของระบบการผลิต    3.3 องค์ประกอบที่สำคัญของการวางแผนการผลิต    3.4 ขั้นตอนหลักของการวางแผนการผลิต    3.5 ขั้นตอนและรายละเอียดของการวางแผนการผลิต    3.6 ข้อกำหนดของการวางแผนและควบคุมการผลิต   3.7 การกำหนดเป้าหมายการบริหารจัดการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพ                  4. การควบคุมการผลิต (Production Control)     4.1 องค์ประกอบของการควบคุมการผลิต     4.2 วัตถุประสงค์ของการควบคุมการผลิต     4.3 หน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมการผลิต (Functions involved in Production Control)กลุ่มเป้าหมาย กลุ่มหลัก ผู้จัดการโรงงาน/ ผู้บริหารระดับกลาง หรือเจ้าหน้าที่ระดับบริหาร ฝายวางแผนการผลิต ฝ่ายผลิต ฝ่ายจัดซื้อ ฝ่ายคลังสินค้า วิศวกร
 ประกาศนียบัตร: บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัด รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
#15
 รถเช่าทึ่ร้อยเอ็ด มีรถให้เช่าขับเอง และเช่าพร้อมคนขับ มีรถใหม่ให้เลือกหลายรุ่น
ราคาเริ่มต้นเพียงวันละ 800บาท ใกล้สนามบินร้อยเอ็ด มีรถให้เลือกมากมายหลายรุ่น
ครบจบที่นี่ที่เดียว

รถสวยตรงปก
รีวิวแน่น
เช่าง่าย ไม่ยุ่งยาก
มั่นใจสะอาดชัวร์ ทำความสะอาดทุกครั้งก่อนส่งมอบ

นัดวัน โทร 0612422651
ไลน์ https://lin.ee/lyWGsfL