• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

ไขข้อสงสัยเรื่องเครื่องฟอกอากาศที่จะทำให้ใช้งานมีประสิทธิภาพ

Started by dsmol19, October 15, 2023, 05:36:01 PM

Previous topic - Next topic

dsmol19เผื่อว่าใครที่จะใช้งานเครื่องฟอกอากาศแต่ก็มีความสงสัยในหลาย ๆ เรื่อง เราไม่รอช้าที่จะพาทุก ๆ คนไปไขข้อสงสัยที่มีในด้านต่าง ๆ ที่จะทำให้ท่านเข้าใจและใช้งานได้อย่างดีมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น แต่จะเป็นเรื่องอะไรบ้างนั้นเราไปติดตามรายละเอียดพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า
ข้อสงสัยต่าง ๆ เกี่ยวกับเครื่องฟอกอากาศเพื่อการใช้งานตอบโจทย์
1. เครื่องช่วยฟอกอากาศกินไฟมากไหม
สำหรับเครื่องฟอกอากาศ Sharp หรือแบรนด์อื่น ๆ นั้นจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีกระแสไฟภายในบ้านที่มีการทำงานอยู่แล้วภายในบ้าน โดยก่อนจะเลือกซื้อเลือกหาควรมารพิจารณาเครื่องฟอกอากาศรุ่นที่มีความน่าสนใจ โดยที่ดูว่าอัตราการกินไฟมากน้อยเพียงใด เปิดใช้งานตอนที่ระดับฝุ่นหรือสภาพอากาศไม่ค่อยดี เพื่อช่วยประหยัดทั้งไส้กรองและค่าไฟฟ้า
2. ตำแหน่งที่ควรวางเครื่องตรงไหน
การทำงานของเครื่องนั้นจะดูดอากาศที่ปนเปื้อนจากฝุ่นละอองได้ระดับ PM 2.5 รวมทั้งเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย หรือกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ โดยคุณ ๆสามารถเข้าถึงกระบวนการกรองอากาศต่าง ๆ ได้เลยทันที ภายในเครื่องก่อนที่จะมีการปล่อยอากาศออก ตำแหน่งที่ควรวางต้องเป็นจุดที่สามารถไหลเวียนได้ดี ตลอดเวลา ไม่มีสิ่งกีดขวางหรืออะไรบดบัง ควรตั้งห่าง 10 – 15 ซม. วางที่พื้นร้อนหรือเย็นเกินไปควรเลี่ยง เรื่องจากอุณหภูมิอาจส่งผลต่อการทำงานของเครื่องฟอก
3. จำเป็นต้องเลือกเปิดตลอดทั้งวันหรือไม่?
ไม่ว่าจะเครื่องฟอกอากาศ Philips หรืออื่น ๆ ก็ต้องบอกว่าจะสามารถเปิดใช้งานภายในบ้านได้เลยโดยที่จะปราศจากฝุ่นและควัน รวมทั้งตัวสารที่เป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่ถ้าเรื่องความเข้มข้นของมลพิษทางอากาศไม่เกินมาตรฐานของเครื่องฟอกก็จะค่อย ๆ เบาลงได้ ทำให้ตัวเครื่องทำงานไม่ได้หนักมาก อาจจะเลือกปิดเครื่องก็ได้ เท่ากับว่าก็เลือกเปิดใช้งานตลอดวันแล้ว หรือจะเลือกเปิดแค่ช่วงอากาศไม่ดีก็ได้
4. เปิดหน้าต่างเมื่อใช้งานเครื่องอยู่ได้ไหม
แน่นอนว่าเพื่อน ๆคิดจะเลือกเปิดประตูเพื่อระบายอากาศภายในบ้านหรือในห้องพักให้สามารถถ่ายเทหมุนเวียนตลอดได้ แต่หากมีฝุ่นละอองหรือควันมากเกินการเปิดหน้าต่างก็จะไม่ควรทำเลย ยิ่งถ้าพึ่งฟอกก็จะยิ่งเพิ่มความสะอาดสดชื่นได้ตามที่ต้องการการเปิดหน้าต่างหรือประตูก็จะทำให้อากาศสดชื่นมากกว่าออกไปข้างนอก มีการแลกเปลี่ยนอากาศกันไปมา เพราะฉะนั้นเพื่อไม่ให้เครื่องทำงานหนักก็อย่าเปิดอะไรเลย

เมื่อทราบแบบนี้แล้วก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุก ๆ คนจะสามารถเข้าถึงการใช้งานเครื่องฟอกอากาศได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ และไม่เกิดข้อสงสัยอื่นใดขึ้นอีก ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายมาก นำเสนอว่าให้เลือกที่มีฟีเจอร์การใช้งานตอบโจทย์ดีที่สุด คุ้มค่าคุ้มราคา

แวะชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/APP0201
dsmol19
dsmol19
dsmol19

dsmol19