• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

&&สิ่งที่คุณจำต้องทราบก่อนจะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมืออาชีพ

Started by Joe524, December 11, 2023, 06:33:40 AM

Previous topic - Next topic

Joe524

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในยุคปัจจุบันนี้การแข่งขันในเรื่องของการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากมายๆเพราะผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเห็นว่า ของกินเป็นต้นสายปลายเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นต้องกินแล้วก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะเสร็จได้รวมทั้งเติบโตไปได้ไกลกว่าวิธีการทำธุรกิจชนิดอื่นๆเนื่องจากคิดเพียงแค่ว่าทำร้านค้าที่เน้นเพียงแต่รสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แต่ว่าเรื่องจริงแล้วแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช่ง่ายขนาดนั้น ด้วยเหตุว่าคุณจำเป็นจะต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆดังเช่นว่า เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง ได้แก่ เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบกลุ่มนี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วจะทำอย่างไรให้การบริหารจัดการข้างในร้านค้าโดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของวัตถุดิบจะต้องให้ความสำคัญมาเป็นชั้น 1 เพราะว่าไม่งั้นแล้วแม้ ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินความจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของของกินจะมีผลกระทบในหลายๆด้าน รวมทั้งบางทีอาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนี้จำเป็นจะต้องบริหารเงินลงทุนแอบแฝงอื่น อาทิเช่น การทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดขาย ,ค่าตอบแทนรายเดือนบุคลากร, ค่าปรับปรุงสถานที่ข้างในร้าน เป็นต้น จึงจำเป็นต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อที่จะทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างมีระบบ ดำเนินงานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น รวมทั้งครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เพราะเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วบรรลุผลสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณแค่นั้น แม้กระนั้นยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจการค้าต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน รวมทั้งสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย แม้ว่าร้านของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านของคุณมีชื่อเสียงเยอะขึ้นด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร และก็สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังบรรลุความสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณต้องรู้



ติดตามพวกเราได้ที่เว็บไซต์  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นจะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ เด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณต้องทราบก่อน เพราะว่าไม่เช่นนั้นแล้วถึงร้านค้าของคุณจะปรุงอาหารอร่อยมากเพียงใดก็ตาม แต่ลูกค้าเห็นว่าเป็นเพียงแค่ห้องอาหารปกติทั่วไปที่มิได้มีเอกลักษณ์สะดุดตาอะไร แม้จะอร่อย แต่ว่าก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป จึงจำเป็นจะต้องสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารรวมทั้งสูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะจะสร้างสรรค์สูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีรายการอาหารที่เป็นสิกข์เนพบร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี รวมทั้งเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.ต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของกระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารเป็นเมื่อเปลี่ยนแปลงคนทำอาหารรสชาติเปลี่ยนแปลงขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนแปลงคนปรุงอาหารลูกค้ารู้เท่าทันครั้ง บางทีอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะเหตุว่าไม่ชอบใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า เพราะฉะนั้นสิ่งที่คุณต้องทราบเลยมันก็คือการควบคุมรสชาติของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแปลงคนประกอบอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสของกินอย่างเดิมทุกครั้งและก็ทุกสาขา

     3.จำต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีแล้วก็คุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับในการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เฉพาะแต่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแต่จะแข่งกันว่าร้านไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด นับว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะว่าแม้ว่าคุณได้ทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนกระทั่งเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นทำให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารบรรลุเป้าหมายและก็ยืนนานอยู่ได้อย่างนาน

     4. จะต้องทราบว่าทำเช่นไรให้จำนวนของอาหาร ออกมาเค้าหน้าเหมือนกันทุกจาน

     ถึงแม้จะเปลี่ยนเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมทั้งในการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ กุ๊กและก็พนักงานในส่วนห้องครัว สามารถจัดแจงอาหารรวมทั้งปรุงเมนูออกมาให้เค้าหน้าและก็จำนวนเช่นกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะบางจานให้น้อย อย่างกับห้องอาหารตามสั่งทั่วๆไป เพราะเหตุว่านั่นจะก่อให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรส่งผลเสียในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายสิ่งหลายอย่าง



     5.จะต้องทราบดีว่าจะเลือกเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับในการทำกับข้าวเช่นไรให้ทนทานแล้วก็ใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงสิ่งเดียว จำเป็นที่จะต้องทราบเพราะว่าวัสดุอุปกรณ์ครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร รวมทั้งมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้ช้านานทนทาน มีการค้ำประกันรวมถึงต้องคุ้มค่ากับการลงทุนด้วย เนื่องจากอุปกรณ์ทำอาหารนั้นราคาค่อนข้างจะสูงจึงจึงควรเลือกให้เยี่ยมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่แนะนำแหล่งจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้นับเป็นเวลาหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำเป็นต้องเรียนรู้ในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน

     ซึ่งในสมัยก่อนนั้นการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียง 3 ปัจจัยสำคัญที่ ผู้คนจำนวนมากรู้ซึ่งก็คือรสอาหาร การบริการที่ดี รวมทั้งความสะอาด แต่ในยุคปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องของการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเยอะขึ้น ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปทานอาหารมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นต้นว่า ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปภายในร้านค้าก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปปราสาท, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจึงควรทราบว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายอาหารจำพวกอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และก็ที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นคนไหนกันแน่ ถ้าหากคุณยังไม่รู้เรื่องกลุ่มนี้ จะก่อให้คุณไม่อาจจะบริหารจัดการและเข้าใจถึงกลุ่มผู้ซื้อได้ พวกเราขอชี้แนะให้คุณมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดแจง ร้านอาหารการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมปริมาณทุนต่างๆฯลฯ จะก่อให้การ ทำร้านอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปแล้วก็คุณไม่ต้องหาเข็มในห้วงสมุทร เนื่องจากว่ากลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือและก็มีความรู้ความเข้าใจเฉพาะทางสามารถชี้แนะหลักสูตร รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำอาหาร เปิดร้านของกินส่งออกสินค้าต่างประเทศ เป็นต้น การันตีได้ว่าคุณมีความเข้าใจแล้วก็สามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้บรรลุเป้าหมายง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จำเป็นต้องทราบดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะไขปัญหาอย่างไร

     แม้ว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงรับประกันว่าปวดศรีษะแน่นอน เพราะเหตุว่าปัญหาในร้านอาหารมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสของกิน หรือจะต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งกับ ร้านค้าอื่นๆเป็นต้น แม้ว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกปรับปรุงแก้ไขในทันทีเพราะว่าพวกเรามีบริการหลังวิธีขายแม้ติดปัญหาอะไรก็แล้วแต่ดังเช่น บุคลากรห้องครัวลาออก ไม่มีคนควบคุมด้านในครัว จำเป็นต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาและเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดแจงธุรกิจห้องอาหารง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และก็ยังเป็นเหตุให้การทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะว่าสามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างทันท่วงที และมีทีมงานมือโปรที่คอย support คุณตลอด

     8.จำต้องทราบดีว่าควรที่จะใช้ Social Media สำหรับในการทำการตลาดร้านอาหารในการโปรโมทเช่นไร

     ในยุคปัจจุบันนี้ Social Media มีผลอย่างยิ่งที่จะสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มคนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะมีชื่อเสียง แต่ว่าหากว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการโปรโมท ควรจะว่าจ้าง influencer ไหม และทำเช่นไรให้คลิปเป็นไวรัล แนะนำเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีทีมงานที่มีความชำนิชำนาญทางด้านของกระบวนการทำการตลาด ห้องอาหารโดยเฉพาะ ซึ่งไม่ใช่แค่การทำตลาดออฟไลน์แต่จะต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะว่ายุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านโซเชียลมีเดียซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้แล้วก็ขายดี เพราะยุคนี้โลเคชั่นไม่ได้มีผลเยอะที่สุด แม้กระนั้นแนวทางการทำการตลาดให้ลูกค้าคิดว่าว้าวและติดอกติดใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพึงพอใจและก็อยากจะมา ทดลองลองของกินที่ร้านค้าของคุณมากยิ่งขึ้นถ้าชอบใจก็เกิดการบอกต่อแต่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างก็มีด้านบวกแล้วก็ด้านลบเนื่องจากห้องอาหารหลายร้านค้าดังมาจากโซเชียลมีเดียแล้วก็ มีดราม่าจากโซเชียลเน็ตเวิร์คด้วยเหมือนกัน โดยเหตุนั้นกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะคอยแนะนำและก็ให้คำแนะนำในเรื่องเกี่ยวกับการทำการตลาดด้านบวกและวิธีป้องกันไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการห้องอาหารจะต้องรู้เป็นอย่างมากเพราะเหตุว่าต้องมีการเทรนบุคลากร รวมทั้งจะต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดและก็การจัดการจัดแจงให้ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าและก็สร้างความประทับใจให้กับลูกค้ากระทั่งเปลี่ยนมาเป็นขาประจำสุดท้าย

     ด้วยเหตุผลดังกล่าวแม้ว่าคุณอย่างบรรลุเป้าหมายสำหรับเพื่อการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก แล้วก็มีที่ปรึกษาทีมงานมืออาชีพระดับเชฟ ชื่อดังที่มีประสบการณ์ สำหรับการบริหารจัดการร้านอาหารมายาวนาน ทั้งยังยังมีเชฟผู้เชี่ยวชาญของกินหลายหมวด เช่น เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินประเทศญี่ปุ่น ,อาหารเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งประเทศไทย จึงทำให้ท่านสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกหมวดหมู่ทั้งยังร้านค้าคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีเมนูซิกเนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง รวมทั้งคืนทุนไวด้านใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมด้วยมีบริการหลังวิธีขายดูแล support จัดการกับปัญหาแล้วก็เทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟชื่อดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของห้องอาหารโด่งดังในไทยและก็ต่างชาติมาแล้วเยอะแยะ ต้องการเสร็จได้จะต้องเลือกที่นี่เพียงแค่นั้น ผลักดันให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในแวดวงของกินได้อย่างแน่แท้



Source: บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร