• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

@@สิ่งที่คุณต้องทราบก่อนจะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมือโปร

Started by Panitsupa, December 11, 2023, 06:45:27 PM

Previous topic - Next topic

Panitsupa

     การตลาดร้านอาหาร ในปัจจุบันนี้การแข่งขันชิงชัยในเรื่องของการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากมายๆเพราะว่าคนจำนวนไม่น้อยเห็นว่า ของกินเป็นต้นเหตุ 4 ที่ทุกคนจึงควรรับประทานแล้วก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะสำเร็จได้และเติบโตไปได้ไกลกว่ากระบวนการทำธุรกิจประเภทอื่นๆเพราะคิดเพียงแค่ว่าทำร้านที่ย้ำแค่เพียงรสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แต่ว่าความจริงแล้ววิธีการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช่ง่ายขนาดนั้น ด้วยเหตุว่าคุณจึงควรบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆตัวอย่างเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง อย่างเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบกลุ่มนี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วจะทำยังไงให้การบริหารจัดแจงข้างในร้านค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของวัตถุดิบจำต้องให้ความสำคัญมาเป็นอันดับ 1 เพราะว่าไม่เช่นนั้นแล้วหาก ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินไปหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับจำพวกของของกินจะส่งผลเสียในหลายๆด้าน และก็บางทีอาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนี้ต้องบริหารต้นทุนแอบแฝงอื่น ตัวอย่างเช่น แนวทางการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดขาย ,ค่าตอบแทนรายเดือนบุคลากร, ค่าปรับปรุงสถานที่ภายในร้านค้า ฯลฯ ก็เลยจำเป็นที่จะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างเป็นระบบ ปฏิบัติงานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต เพราะเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วไปถึงเป้าหมายไม่ใช่แค่รุ่นคุณแค่นั้น แต่ว่ายังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และก็สร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย แม้ว่าร้านของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านของคุณเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร แล้วก็สิ่งที่คุณควรจะรู้ก่อนทำธุรกิจห้องอาหารให้ปังประสบผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณจะต้องทราบ



ติดตามเราได้จากเว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จึงควรสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ เด่นกว่าร้านอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อน เพราะว่ามิเช่นนั้นแล้วแม้ว่าร้านของคุณจะประกอบอาหารอร่อยมากมากแค่ไหนก็ตาม แต่ลูกค้ามองว่าเป็นแค่ร้านอาหารปกติทั่วๆไปที่มิได้มีเอกลักษณ์สะดุดตาอะไร ถึงแม้จะอร่อย แต่ว่าก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ ก็เลยต้องสร้างความเด่นให้กับเมนูอาหารและสูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะเหตุว่าจะคิดค้นสูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีเมนูที่เป็นสิกข์เนเจอร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี แล้วก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.จะต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของวิธีการทำธุรกิจห้องอาหารหมายถึงเมื่อเปลี่ยนคนปรุงอาหารรสเปลี่ยนลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อแปลงคนประกอบอาหารลูกค้ารู้เท่าทันครั้ง บางครั้งก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะไม่ชอบใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุนี้สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทราบเลยมันก็คือการควบคุมรสชาติของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณหมายถึงสอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแปลงคนปรุงอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสของกินอย่างเดิมทุกหนแล้วก็ทุกสาขา

     3.จำต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและคุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     สำหรับในการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เพียงแต่จะชิงชัยกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแม้กระนั้นจะแข่งกันว่าร้านค้าไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด จัดว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะเหตุว่าถ้าว่าคุณได้ต้นทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงกระทั่งเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้การทำธุรกิจห้องอาหารประสบความสำเร็จแล้วก็จีรังยั่งยืนอยู่ได้อย่างยาวนาน

     4. จำเป็นต้องทราบว่าทำยังไงให้จำนวนของของกิน ออกมาหน้าตาเหมือนกันทุกจาน

     ถึงแม้จะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมทั้งสำหรับการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนปรุงอาหารและบุคลากรในส่วนครัว สามารถเตรียมของกินและก็ปรุงเมนูออกมาให้ใบหน้าและปริมาณแบบเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะแยะบางจานให้น้อย ราวร้านอาหารตามสั่งปกติ เพราะนั่นจะทำให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรก่อให้เกิดผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายประเภท



     5.จะต้องทราบดีว่าจะเลือกอุปกรณ์สำหรับการหุงหาอาหารอย่างไรให้คงทนรวมทั้งใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงอย่างเดียว จะต้องทราบเพราะว่าเครื่องมือครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร แล้วก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินไป สามารถใช้งานได้ยาวนานคงทน มีการค้ำประกันรวมถึงจำเป็นที่จะต้องคุ้มกับการลงทุนด้วย เนื่องจากว่าเครื่องไม้เครื่องมือประกอบอาหารนั้นราคาค่อนข้างจะสูงก็เลยจำเป็นที่จะต้องเลือกให้ดีเยี่ยมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่เสนอแนะแหล่งจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้ยาวนานหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จะต้องเรียนรู้ในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน

     ซึ่งในสมัยก่อนนั้นการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยสำคัญที่ หลายๆคนทราบซึ่งก็คือรสชาติของกิน การบริการที่ดี และความสะอาด แต่ในช่วงปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเพิ่มมากขึ้น ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปทานอาหารเพิ่มมากขึ้น เป็นต้นว่า ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปด้านในร้านก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นต้องรู้ดีว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายอาหารชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง รวมทั้งที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นผู้ใดกัน หากคุณยังไม่ทราบเรื่องกลุ่มนี้ จะก่อให้คุณไม่สามารถบริหารจัดแจงแล้วก็เข้าใจถึงกรุ๊ปผู้บริโภคได้ เราขอเสนอแนะให้คุณมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดแจง ห้องอาหารแนวทางการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมจำนวนต้นทุนต่างๆฯลฯ จะก่อให้การ ทำห้องอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายขึ้นไม่ยากอีกต่อไปรวมทั้งคุณไม่ต้องหาเข็มในห้วงมหาสมุทร เพราะเหตุว่ากลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือแล้วก็มีความสามารถเฉพาะทางสามารถเสนอแนะหลักสูตร รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนปรุงอาหาร เปิดร้านอาหารส่งออกสินค้าเมืองนอก เป็นต้น รับรองได้ว่าคุณมีความรู้ความเข้าใจรวมทั้งสามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จำต้องรู้ดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะจัดการกับปัญหาเช่นไร

     หากว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แต่ยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอรับประกันว่าปวดศีรษะแน่นอน ด้วยเหตุว่าปัญหาในร้านอาหารมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวไม่ว่าจะคือเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสของกิน หรือต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อชิงชัยกับ ร้านค้าอื่นๆเป็นต้น แม้ว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกแก้ไขทันทีเพราะพวกเรามีบริการหลังแนวทางการขายหากติดปัญหาอะไรก็แล้วแต่อาทิเช่น พนักงานครัวลาออก ไร้คนควบคุมภายในครัว ต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาและก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดแจงธุรกิจร้านอาหารง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และยังเป็นเหตุให้แนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เนื่องจากสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างทันการ และก็มีทีมงานมืออาชีพที่รอ support คุณตลอด

     8.จำต้องรู้ดีว่าควรจะใช้ Social Media สำหรับเพื่อการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับการโปรโมทยังไง

     ในปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลเป็นอย่างมากที่จะสร้างการรับทราบให้กับกรุ๊ปลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มของผู้คนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่หากว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรจะว่าจ้าง influencer ไหม รวมทั้งทำยังไงให้คลิปเป็นไวรัล เสนอแนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีคณะทำงานที่มีความชำนิชำนาญทางด้านของแนวทางการทำการตลาด ห้องอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่ใช่แค่กระบวนการทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นจึงควรทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะว่ายุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แต่ว่าก็ยังสามารถขายได้แล้วก็ขายดี เพราะยุคนี้โลเคชั่นไม่ได้มีผลเยอะที่สุด แต่กระบวนการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความคิดว่าว้าวและซาบซึ้งใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพอใจรวมทั้งอยากจะมา ทดลองลองอาหารที่ร้านของคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆหากติดอกติดใจก็มีการบอกต่อแต่ว่าทุกสิ่งก็มีด้านบวกและก็ด้านลบเนื่องจากว่าห้องอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คและ มีดราม่าจากเครือข่ายสังคมเช่นกัน ฉะนั้นทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะคอยเสนอแนะและก็ให้คำแนะนำในเรื่องของการทำการตลาดด้านบวกและแนวทางคุ้มครองปกป้องไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจร้านอาหารจำเป็นต้องรู้เป็นอย่างมากด้วยเหตุว่าควรจะมีการเทรนบุคลากร รวมทั้งจำต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดและการบริหารจัดแจงให้ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าและก็สร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าจนกลายมาเป็นขาประจำในที่สุด

     โดยเหตุนั้นหากว่าคุณอย่างบรรลุผลสำเร็จสำหรับเพื่อการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด แล้วก็มีที่ปรึกษาทีมงานมืออาชีพระดับเชฟ โด่งดังที่มีประสบการณ์ ในการบริหารจัดแจงห้องอาหารมายาวนาน อีกทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความเชี่ยวชาญอาหารหลายหมวด ได้แก่ เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินประเทศญี่ปุ่น ,ของกินเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่เมืองไทย จึงทำให้คุณสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกชนิดอีกทั้งร้านคาเฟ่ ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีรายการอาหารซิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง และก็คืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมกับมีบริการหลังแนวทางการขายดูแล support แก้ปัญหาและเทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟชื่อดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังความสำเร็จของห้องอาหารมีชื่อในไทยรวมทั้งต่างประเทศมาแล้วมากไม่น้อยเลยทีเดียว ต้องการเสร็จได้จะต้องเลือกตรงนี้เท่านั้น สนับสนุนให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในแวดวงของกินได้อย่างไม่ต้องสงสัย



Source: บทความ การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร