• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

&&สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนที่จะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมือโปร

Started by Shopd2, December 11, 2023, 05:27:13 PM

Previous topic - Next topic

Shopd2

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในปัจจุบันนี้การแข่งขันชิงชัยในเรื่องเกี่ยวกับการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากมายๆด้วยเหตุว่าหลายๆคนเห็นว่า อาหารเป็นเหตุ 4 ที่ทุกคนต้องกินและก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะเสร็จได้แล้วก็เติบโตไปได้ไกลกว่าแนวทางการทำธุรกิจจำพวกอื่นๆเนื่องจากคิดแค่ว่าทำร้านค้าที่ย้ำเพียงแค่รสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แต่ข้อเท็จจริงแล้วแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ใช่ง่ายขนาดนั้น เนื่องจากคุณจำเป็นที่จะต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆได้แก่ เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง อาทิเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบกลุ่มนี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุนี้แล้วจะทำเช่นไรให้การบริหารจัดแจงภายในร้านโดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของวัตถุดิบจะต้องให้ความสำคัญมาเป็นชั้น 1 เนื่องจากไม่อย่างนั้นแล้วถ้า ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับจำพวกของของกินจะทำให้เกิดผลเสียในหลายๆด้าน และก็บางทีอาจขาดทุนได้ นอกจากนี้ควรต้องบริหารทุนแอบแฝงอื่น ดังเช่นว่า วิธีการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าจ้างรายเดือนบุคลากร, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ภายในร้านค้า เป็นต้น ก็เลยจำเป็นต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างเป็นระบบ ปฏิบัติงานได้ง่ายขึ้น รวมทั้งครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต ด้วยเหตุว่าเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วประสบความสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แต่ว่ายังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจการค้าถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน แล้วก็สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย หากว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านค้าของคุณมีชื่อมากเพิ่มขึ้นด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร และสิ่งที่คุณควรจะทราบก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังบรรลุผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นจะต้องทราบ



ติดตามพวกเราได้ตามเว็บไซต์  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ สะดุดตากว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณควรต้องรู้ก่อน เนื่องจากไม่อย่างนั้นแล้วถึงแม้ร้านค้าของคุณจะทำกับข้าวอร่อยมากมากแค่ไหนก็ตาม แม้กระนั้นลูกค้าเห็นว่าเป็นเพียงแค่ห้องอาหารปกติทั่วๆไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์โดดเด่นอะไร ถึงแม้ว่าจะอร่อย แต่ก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ ก็เลยควรต้องสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารแล้วก็สูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เนื่องจากว่าจะคิดค้นสูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีเมนูที่เป็นซิกข์เนพบร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี แล้วก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.จำเป็นต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารหมายถึงเมื่อเปลี่ยนแปลงแม่ครัวรสแปลงลูกค้าขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนกุ๊กลูกค้ารู้ทันที บางทีก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะว่าไม่ชอบใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ฉะนั้นสิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องทราบเลยมันก็คือการควบคุมรสอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณหมายถึงสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะแปลงคนปรุงอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติอาหารเหมือนเดิมทุกหนและก็ทุกสาขา

     3.ต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีแล้วก็คุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะชิงชัยกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่ว่าจะชิงชัยกันว่าร้านค้าไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด จัดว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งด้วยเหตุว่าหากว่าคุณได้ทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนกระทั่งเกินความจำเป็น ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้วิธีการทำธุรกิจร้านอาหารไปถึงเป้าหมายแล้วก็ยั่งยืนอยู่ได้อย่างยาวนาน

     4. ต้องรู้ว่าทำอย่างไรให้ปริมาณของของกิน ออกมาหน้าตาเช่นเดียวกันทุกจาน

     แม้ว่าจะเปลี่ยนแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมทั้งสำหรับในการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนทำอาหารและบุคลากรในส่วนห้องครัว สามารถเตรียมการอาหารและก็ปรุงเมนูออกมาให้เค้าหน้ารวมทั้งจำนวนแบบเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากมายบางจานให้น้อย ราวร้านอาหารตามสั่งปกติ เนื่องจากว่าโน่นจะทำให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรส่งผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายชนิด



     5.จำต้องทราบว่าจะเลือกเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับการทำครัวอย่างไรให้คงทนแล้วก็ใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงอย่างเดียว จำเป็นที่จะต้องรู้เหตุว่าเครื่องมือห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร แล้วก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้ช้านานทน มีการรับประกันรวมทั้งจะต้องคุ้มค่ากับการลงทุนด้วย เนื่องจากเครื่องมือทำอาหารนั้นราคาค่อนข้างจะสูงจึงจำเป็นต้องเลือกให้ยอดเยี่ยม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่แนะนำแหล่งจัดซื้อเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จะต้องทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยสำคัญที่ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยทราบนั่นก็คือรสชาติของกิน การบริการที่ดี รวมทั้งความสะอาด แม้กระนั้นในปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปกินอาหารมากเพิ่มขึ้น ได้แก่ ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์มนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านค้าก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจะต้องรู้ดีว่าร้านของคุณนั้นจะขายของกินชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และก็ที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นผู้ใด ถ้าคุณยังไม่รู้จักเรื่องพวกนี้ จะมีผลให้คุณไม่สามารถที่จะบริหารจัดแจงแล้วก็เข้าใจในเรื่องกรุ๊ปลูกค้าได้ เราขอแนะนำให้คุณมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องเกี่ยวกับการบริหารจัดแจง ร้านอาหารวิธีการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมจำนวนเงินลงทุนต่างๆฯลฯ จะมีผลให้การ ทำร้านอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปแล้วก็คุณไม่ต้องงมเข็มในห้วงสมุทร ด้วยเหตุว่าทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือและมีความรู้ความสามารถเฉพาะทางสามารถแนะนำคอร์ส รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนประกอบอาหาร เปิดร้านอาหารส่งออกสินค้าต่างแดน ฯลฯ รับรองได้ว่าคุณมีความเข้าใจแล้วก็สามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้ไปถึงเป้าหมายง่ายแบบมือโปร

     7.จำเป็นต้องรู้ว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะแก้ไขปัญหายังไง

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แม้กระนั้นยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอการันตีว่าปวดศรีษะแน่ๆ เพราะปัญหาในห้องอาหารมีมากมายก่ายกองไม่ว่าจะคือเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติอาหาร หรือจำเป็นต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งกับ ร้านอื่นๆฯลฯ ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหากลุ่มนี้จะถูกปรับแต่งทันทีเพราะเรามีบริการข้างหลังการขายถ้าติดปัญหาอะไรก็ตามตัวอย่างเช่น บุคลากรครัวลาออก ปลอดคนควบคุมข้างในครัว จะต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาแล้วก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหารง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และยังเป็นเหตุให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เนื่องจากว่าสามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างทันการ และมีทีมงานมืออาชีพที่คอย support คุณตลอด

     8.จะต้องรู้ดีว่าควรจะใช้ Social Media สำหรับการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับการประชาสัมพันธ์ยังไง

     ในช่วงปัจจุบันนี้ Social Media มีผลเป็นอย่างมากที่จะสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มชนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะมีชื่อเสียง แต่แม้ว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรจะว่าจ้าง influencer หรือเปล่า รวมทั้งทำอย่างไรให้คลิปเป็นไวรัล ชี้แนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความชำนาญทางด้านของการทำการตลาด ร้านอาหารโดยเฉพาะ ซึ่งไม่ใช่แค่การทำตลาดออฟไลน์แต่ว่าจำเป็นต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เนื่องจากยุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านโซเชียลมีเดียซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แม้กระนั้นก็ยังสามารถขายได้รวมทั้งขายดี เพราะเหตุว่ายุคนี้โลเคชั่นไม่ได้มีผลมากที่สุด แต่ว่าแนวทางการทำการตลาดให้ลูกค้ารู้สึกว่าว้าวรวมทั้งชื่นชอบจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพึงพอใจแล้วก็อยากจะมา ลองลองอาหารที่ร้านค้าของคุณมากยิ่งขึ้นถ้าเกิดประทับใจก็เกิดการบอกต่อแต่ทั้งหมดทุกอย่างก็มีด้านบวกรวมทั้งด้านลบเพราะร้านอาหารหลายร้านค้าดังมาจากโซเชียลมีเดียและก็ มีดราม่าจากเครือข่ายสังคมเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุนั้นทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะรอแนะนำและให้คำปรึกษาในเรื่องเกี่ยวกับการทำการตลาดด้านบวกรวมทั้งวิธีป้องกันไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการห้องอาหารจำเป็นจะต้องรู้เป็นอย่างมากเนื่องจากต้องมีการเทรนพนักงาน รวมทั้งต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดและการจัดการจัดแจงให้ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่าและสร้างความตรึงใจให้กับลูกค้าจนกระทั่งกลายมาเป็นขาประจำในที่สุด

     โดยเหตุนี้แม้ว่าคุณอย่างประสบความสำเร็จสำหรับในการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด และก็มีที่ปรึกษาคณะทำงานมืออาชีพระดับเชฟ ชื่อดังที่มีประสบการณ์ สำหรับการบริหารจัดการห้องอาหารมายาวนาน ทั้งยังมีเชฟผู้เชี่ยวชาญอาหารหลายประเภท เป็นต้นว่า เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารญี่ปุ่น ,อาหารประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่เมืองไทย ก็เลยทำให้คุณสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกจำพวกอีกทั้งร้านค้าคาเฟ่ ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีเมนูสิกข์เนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง และก็คืนทุนไวด้านใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้กระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมทั้งมีบริการข้างหลังการขายดูแล support แก้ไขรวมทั้งเทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของห้องอาหารชื่อดังในไทยและต่างประเทศมาแล้วมากไม่น้อยเลยทีเดียว อยากสำเร็จได้จะต้องเลือกตรงนี้เพียงแค่นั้น สนับสนุนให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในแวดวงอาหารได้อย่างแน่นอน



Website: บทความ  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร