• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านค้าสเต็กนำเข้ารสชาติดี

Started by Chanapot, April 26, 2023, 06:18:17 PM

Previous topic - Next topic

Chanapot

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่ประณีตสำหรับในการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม แล้วก็ใช้เวลาการย่างค่อนข้างจะนาน เพื่อให้ได้แต่ละรายการอาหารที่ประทับใจคู่รักเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆแบบนี้คู่รักสเต็กตรวจตราลองเนื้อร้านยอดนิยมเพลิดเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านนี้จะดีต่อหัวใจจนกระทั่งคนทานมากน้อยแค่ไหนต้องไปทดลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านค้าสเต็กที่ดีที่สุดในกรุงเทพ
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านนี้เปิดบริการมาเป็นเวลา 3 ปีแล้วจ้ะ นับว่าเอาอกเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังอยากทานเนื้อคุณภาพในราคาไม่แรงมากนักจำต้องมาให้ได้จ้ะ นอกจากราคาน่าลองเรื่องรสการปรุงสเต๊ก ขั้นตอนการปิ้ง และก็ที่สำคัญที่สุดเป็นการบริการ พร้อมที่จอดรถเป็นสิ่งที่น่าสนใจ ทั้งรองรับความอร่อย และยังรองรับความสะดวกสบาย

ทางร้านค้ามีเนื้อวัวนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (เนื้อที่ผ่านกระบวนการ DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม แล้วก็หอมมากเพิ่มขึ้น)

อีกรายการอาหารที่อยากให้ทดลอง "1.9 กก.กับวันจำพวกแบลคแองกัส 270 วัน ราคากิโลละ 2,590 บาท ใครต้องการทานสเต๊กพรีเมียมรสดีราคาคุ้มมาได้เลยที่ เว้นแต่สเต๊กพรีเมียมที่ร้านค้ายังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ แฟนเนื้อยังได้พบกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดไม่ได้จริงๆร้านค้านี้ โดยจุดเด่นของทางร้านค้าคือ ชิ้นโต ขนาดใหญ่ และก็เป็นงานที่ดีเลิศเหมาะกับคนที่ต้องการจะกินหลายๆอย่างจ้า

พิกัด : 12/1 ซอกซอย ประดิพัทธ์ 10 แขวง สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด จ.กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 ชั้นร้านอาหารสเต็กในกรุงเทพเป็นอย่างไร
House Of Steak
ถัดมาที่บนถนนหนทางจังหวัดนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหารมากไม่น้อยเลยทีเดียว แต่สำหรับใครกันแน่ที่พอใจเนื้อวัว ต้องขอบอกว่าทดลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันค่ะ เป็นร้านค้าสเต็กมีชื่อเสียง ที่ตั้งอยู่ในตรอกนราธิวาส 20 ร้านของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวประเทศฝรั่งเศส ผู้ที่มีความชำนาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์การทำงานจากห้องอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตนเอง

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แต่ว่ามีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ผนังก้อนอิฐ ทำให้ดูคลาสสิค และก็อีกฝั่งได้ใช้กระจกสำหรับเพื่อการดีไซน์ทำให้ร้านค้าดูโล่ง โปร่ง สบาย ทำให้ดูทิวทัศน์จากภายนอกได้ ทั้งยังยังใช้โต๊ะไม้หุ้มด้วยผ้าที่มีไว้เพื่อคลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านดูเหมือนกับว่าให้เป็นเสมือนบ้านที่มองอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านก็จะพบกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาเป็นอย่างดี โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามความจำเป็น ต่อจากนั้นก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก และนำไปปิ้งในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานต่อมาที่ต้องการจะชี้แนะและก็เป็นที่นิยมอยู่ไม่น้อยเป็น Marrow Bones (350 บาท/กก.) ไขกระดูกวัว ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ แล้วก็ทางร้านยังเสนอแนะให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งสิ้น 4 ซอส อาทิเช่น ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล และซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

ปิดท้ายกับขนมกินเล่นกันจ้ะ ทางร้านค้ายังชี้แนะให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปแต่งรส จากนั้นนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆนับว่าเป็นร้านสเต็กนำเข้าอีกที่รวมทั้งรสที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ลองไปชิมกันค่ะ คนไหนกันที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลาย ก็ทดลองแวะไปชิมกันนะคะ บางครั้งอาจจะฟินอร่อยเหาะกระทั่งเป็นร้านค้าโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ซอกซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 20 กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านค้าสเต็กที่ยอดเยี่ยม
ต่อมาและก็ต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น และก็ ซีฟู้ดสดตรงจากทะเล เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ลองแวะมาให้รางวัลตัวเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริวัวชั้นเลิศ ของกินจานนี้บางทีก็อาจจะกลายเป็นอาหารจานโปรดของคุณก็ได้ ชอบทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านค้าได้เลย เชฟของทางร้านค้าพร้อมปรุงให้ได้ตามความปรารถนาของคอสเต็กทุกคนจ้ะ

เรามารีวิวรายการอาหารฮอตได้รับความนิยมที่จะต้องสั่งค่ะ Baby cos salad (330) : มันคือ caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน แล้วก็รสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีติดใจ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อช่วงที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีเป็นจะได้กินเนื้อจาก 2 ส่วนเป็น striploin กับ tenderloin รสเนื้ออร่อยมากกกก ย่างมาได้สุกกำลังพอดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : แทบไม่ได้กินที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่ถ้าหากให้เลือกจานเดียว แนะนำสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แม้กระนั้นปกติไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแต่เนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเปรียบเทียบในหัว แต่ว่าหมูก็คือหมู หากเป็นคนรับประทานเนื้อสั่งเนื้อเถอะค่ะ โดยเนื้อร้านนี้จะรับประทานกับ เกลือเม็ด ไหมจำต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของแท้ เพื่อให้ได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันค่ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมาเลย เนื้อเนียนมาก รสหอมมัน คือ steak นิยังพอเพียงหาเลี้ยงชีพร้านอื่นได้รสใกล้เคียง แม้กระนั้นจะมาซ้ำร้านค้านี้เนื่องจากว่า mashed potato นิล่ะฟินมาก

รสชาติของสเต็กส่วนใหญ่นะคะ จะมีรสที่อร่อยสูสีคู่กับร้านค้าดังในโฮเต็ลเลย ด้านราคาก็พอกัน มีคนต่างมีความเห็นว่าอร่อยเนื่องจากใส่วัตถุดิบสดใหม่และเครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบเครื่องจ้า

สำหรับร้านค้านี้จะมี complementary : สุราที่เปน signature ของตรงนี้จิบล้างปากรับประทานกับอาหารหวานให้ทุกคน แก้วนี้ก็จับใจอร่อยดี แต่ว่าผู้ใดขับรถมาอย่าเผลอรับประทานเยอะหละ แบบแรงอยู่

เอ่ยถึงเรื่องรายการอาหารรวมทั้งรสชาติกันไปแล้ว มาพูดถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ริมกระจก เครื่องปรับอากาศแอบไม่ค่อยเย็น แนะนำให้นั่งเข้าไปด้านในร้านค้าหน่อย แอร์จะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme แบงค์ใน Chicago ส่วนตัวชอบเนื่องจากว่า ดูสว่างดี ปกติไปร้าน steak จะมืดๆมัวซัวผู้ใดกันชอบแนวนี้ก็ชี้แนะให้ไปลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนหนทางสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านค้าสเต็กกรุงเทวดา
ถัดมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกแปลงร่างให้แปลงเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งพื้นที่เกือบครึ่งหนึ่งของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ ทั้งยัง US. Black Angus, Wagyu รวมทั้ง Thai French รวมถึงเนื้อ Dry-aged ที่ร้านทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อรวมทั้งความชอบใจ โดยราคาเริ่มตั้งแต่ 140-600 บาท เพียงแค่ชื่อร้านค้าก็การันตีแล้วว่าร้านค้านี้ เนื้อแบบเน้นๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ตรงนี้เสิร์ฟเนื้อนำเข้าประสิทธิภาพ คัดสรรมาอย่างดี ทั้งเนื้ออเมริกา ออสเตรเลีย หรือโคขุนโพนยางคำ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักจนกระทั่งนุ่มได้รสชาติโดยทางร้านเองสามารถเดินไปเลือกจำพวก และก็ขนาดได้ดังที่ต้องการจากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในแบบฉบับของทางร้านได้เลย

คุณลักษณะเด่นของที่นี่นะคะ เป็นลักษณะวัตถุดิบที่คัดเนื้อชิ้นโต ประสิทธิภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) รวมทั้งเนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้ด้วยเหมือนกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่แท้ทรู

พอเลือกเนื้อสัตว์ที่ถูกใจได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะปิ้งหินลาวาภูเขาไฟ จุดเด่นของกระทะแบบงี้คือมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำและก็น้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา แนวทางปรุงกล้วยๆของร้านค้านี้เป็นการไม่ปรุงรสมาก ให้คุณภาพของพื้นที่ดีทำหน้าที่ของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้อีกทั้งแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส แล้วก็เกรวี่

เว้นแต่เนื้อวัวที่ไม่ต้องการันแปลความดีเลิศ ก็น่าจะพอรู้ว่าพีคเพียงใด ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนชอบเนื้อหมู เป็นอาหาเชื้อสายไส้กรอกหมูและหมูแฮมรมควัน ที่ได้ร้านไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานครั้งฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

เราชอบชุดไส้กรอกรวม ที่มีอีกทั้งไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกโค และไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านก็ฟิน !

หรือถ้าใครถนัดเมนูไทยๆหน่อย ตรงนี้ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วสะดุ้งพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วย้ำๆผัดพริกและสมุนไพรจนหอม แม้กระนั้นถ้าผู้ใดกันอยากได้รายการอาหารสวยแถมยังรับประทานบันเทิงใจ เราชี้แนะให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะและเตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็เฉือนลงบนขนมปังได้ตามที่ใจต้องการ จะใส่ซอสมากมายน้อยยังไงก็เอาที่สบายใจสบายพุงกันเลย

อีกอย่างที่ร้านค้านี้ตั้งใจจริงไม่แพ้กันคือซีเล็คชันของไวน์ลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากประเทศฝรั่งเศส ประเทศชิลี ประเทศสเปน อิตาลี ออสเตรเลีย อเมริกา และอัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อคนใดแท้จริงจังเรื่องการ paring อาหารรวมทั้งไวน์ รับรองว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดในบริเวณพระราม 9-รามคำแหง อย่างยิ่งจริงๆค่า

พิกัด : พระราม9 ซอย41 รามคำแหง24 จังหวัดกรุงเทพ

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
กรุงเทพ
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/